Tình hình vòng 6 V-League: Ngôi đầu khó đổi chủ

Tin thể thao cho biết, đội đang xếp đầu bảng chỉ phải gặp CLB mới lên hạng Viettel trên sân nhà, CLB TPHCM nhiều khả năng sẽ thắng lợi và tiếp tục dẫn đầu.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy có lẽ là một trong những trận đấu gây cấn nhất của vòng 6 Wake-Up 247 V-League 2019.

Tình hình vòng 6 V-League: Ngôi đầu khó đổi chủ

Mùa giải này, đội bóng tới từ thủ đô vẫn mạnh hơn so với Hải Phòng. Quang Hải cùng đồng đội vẫn đang hưng phấn sau khi thắng Yangon United (Myanmar) tại AFC Cup. Vì vậy mà việc giành chiến thắng của CLB Hà Nội là rất dễ xảy ra.

Xem livescore cho thấy dù có giành chiến thắng ở vòng 6, nhà đương kim vô địch V-League vẫn khó giành lại ngôi đầu bảng, bởi đội đang dẫn đầu giải là CLB TPHCM chỉ phải tiếp tân binh Viettel trên sân nhà.

Về lực lượng, Viettel có thể không kém so với CLB TPHCM, hoặc có kém cũng không đến mức quá chênh lệch. Nhưng về kinh nghiệm, đội bóng của HLV Chung Hae Seong hơn hẳn so với Viettel.

Có thể đội bóng thành phố sẽ không áp đảo đối thủ về thời lượng kiểm soát bóng, nhưng họ vẫn sẽ hơn Viettel ở số bàn thắng ghi được khi trận đấu kết thúc, và tiếp tục giữ ngôi đầu bảng.

Có thể đội bóng này sẽ không áp đảo so với đối thủ về thời lượng kiểm soát bóng, tuy nhiên họ vẫn hơn Viettel nếu tính về số bàn thắng khi trận đấu đã kết thúc, qua đó tiếp tục giữ vị trí đầu bảng.

Trong khi đó, đội bóng nổi tiếng hàng đầu V-League là HA Gia Lai làm khách trên sân của CLB bóng đá Quảng Nam.

Theo du doan bong da đánh giá, rút kinh nghiệm từ 3 thất bại liên tục từ vòng 2 đến vòng 4, rút kinh nghiệm từ chiến thắng của chính mình ở vòng 5, HA Gia Lai sẽ không vội vã đẩy cao đội hình trước Quảng Nam, mà cố gắng chờ cơ hội trong các pha tăng tốc của Văn Toàn, đến từ những đường chuyền đậm chất sáng tạo của Minh Vương.

HAGL khó mà thắng được Quảng Nam trên sân khách, tuy nhiên CLB của bầu Đức đủ khả năng có được 1 điểm vì đội nhà cũng đang có phong độ không tốt lắm.

About the Author