Tin bóng đá trưa 1/9: Van de Beek muốn ra đi nhưng bị MU chặn đứng

Van de Beek muốn ra đi nhưng bị MU chặn đứng; Real chưa từ bỏ thương vụ Mbappe là những tin thể thao có trong tin bóng đá trưa 1/9.

Van de Beek muốn ra đi nhưng bị MU chặn đứng

Có nhiều tin đồn cho rằng cầu thủ người Hà Lan sẽ rời khỏi Man United ở kỳ chuyển nhượng hè này. Và người đại diện Guido Albers thừa nhận ông rất thất vọng khi một thương vụ chuyển nhượng không được hoàn tất.

“Chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ Italy, Đức, Anh. Mọi chuyện đều tốt cả. Nhưng chúng tôi cần sự hợp tác của CLB. Tưởng rằng họ sẽ hợp tác nhưng cuối cùng thì lại không.

Tôi rất thất vọng nhưng cũng an ủi cậu ấy. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ được trao cơ hội ra sân. Điều này sẽ sáng tỏ trong tương lai gần. Van de Beek đã được hứa hẹn trao cơ hội trước đó. Chúng tôi đã có một sự thống nhất với CLB về vấn đề này gần đây. Vậy nên nếu cậu ấy được trao cơ hội thì nó sẽ đến sớm thôi”.

Khi được hỏi tâm trạng của Van de Beek đang là vui vẻ hay chán chường, Albers nói: “Tôi sẽ không nói đâu. Nhưng ai biết Donny đều biết rằng cậu ấy yêu bóng đá và muốn ra sân mỗi tuần. Vậy nên từ câu trả lời này thì các bạn cũng biết rằng cậu ấy muốn điều gì nhất rồi”. Được biết, chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao Van de Beek mỗi khi ra sân.

Tin bóng đá trưa 1/9: Van de Beek muốn ra đi nhưng bị MU chặn đứng

Sevilla xác nhận từ chối lời đề nghị mua Kounde của Chelsea

Giám đốc của Sevilla, Monchi đã xác nhận rằng họ đã từ chối đề nghị mua trung vệ Jules Kounde của Chelsea, người mà họ sẽ chỉ bán nếu điều khoản giải phóng của anh ấy được đáp ứng.

“Jules Kounde có cơ hội rời câu lạc bộ nếu câu lạc bộ nào đó chịu trả điều khoản giải phóng hợp đồng,” ông ấy nói thông qua ông trùm săn tin thể thao Fabrizio Romano. Chelsea đã đưa ra lời đề nghị vào tuần trước nhưng chúng tôi không thích điều đó.

“Nếu không có lời đề nghị nào mà chúng tôi cảm thấy có thể tái đầu tư tốt, thì nó sẽ không được chấp nhận. Kounde biết điều đó và anh ấy là một cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi cho thời hạn cuối cùng vào ngày 20 tháng 8 nhưng tới tận ngày 25 tháng 8 Chelsea mới đưa ra lời đề nghị tiếp theo… và chúng tôi đã từ chối ”.

Real chưa từ bỏ thương vụ Mbappe

Theo Sky Sports, dù kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 chuẩn bị đóng cửa song Real vẫn hy vọng lời đề nghị 200 triệu USD của họ đủ sức lay động PSG. Bản thân Mbappe cũng giữ nguyên quan điểm: ưu tiên chuyển đến Real. Anh thậm chí sẵn sàng ký “tiền hợp đồng” với Real. Tiền đạo đội tuyển Pháp còn 10 tháng hợp đồng với PSG, và đã từ chối gia hạn. Anh hiện tại tập trung cùng đội tuyển ở Trung tâm Clairefontaine để chuẩn bị cho các trận đấu Bosnia & Herzegovina, Ukraine và Phần Lan.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author