Tin bóng đá MU 24/5: Erik ten Hag gửi chiến thư tới Liverpool và Man City

Erik ten Hag gửi “chiến thư” tới Liverpool và Man City; Erik ten Hag cảnh báo dàn sao MU là những tin tức có trong tin bóng đá MU 24/5.

Erik ten Hag gửi “chiến thư” tới Liverpool và Man City

HLV Erik Ten Hag vừa trực tiếp xem MU thi đấu lần đầu tiên trong chuyến làm khách của Crystal Palace ở vòng cuối Ngoại hạng Anh. Quỷ Đỏ đóng lại mùa giải của mình bằng một thất bại cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay, xếp hạng 6 chung cuộc và có rất nhiều vấn đề cần giải quyết Hè này. Nhưng Erik ten Hag khẳng định ông sẵn sàng chấm dứt sự thống trị của Liverpool và Man City ở giải Ngoại hạng.

“Bạn biết đấy, kỷ nguyên nào rồi cũng đến lúc kết thúc. Tôi không nghi ngờ Liverpool và Man City chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Nhưng tôi muốn biến MU thành thế lực cạnh tranh với họ”, HLV người Hà Lan nói khi ông chuẩn bị bắt tay vào công cuộc cải tổ mạnh mẽ MU Hè này.

Tin bóng đá MU 24/5: Erik ten Hag gửi chiến thư tới Liverpool và Man City

Erik ten Hag cảnh báo dàn sao MU

Tân HLV của MU, Erik ten Hag có cuộc trả lời báo chí sau khi ông chính thức tiếp quản “ghế nóng” vào sáng thứ Hai tuần này. Ông Ten Hag cho rằng việc giúp MU trở lại đỉnh cao là một thử thách khó khăn và cảnh báo rằng các cầu thủ MU sẽ cần phải phối hợp tốt để triển khai “lối chơi pressing tầm cao tổng lực”.

“Tôi có kỳ vọng lớn ở bản thân và đó là những gì mà tôi yêu cầu với các cầu thủ. Họ phải phối hợp tốt với nhau và phải chơi hết sức mình trong mỗi trận. Khi chúng tôi đá sân nhà, chúng tôi sẽ thiết đãi đối thủ một cách ra trò. Khi chúng tôi đá sân khách, MU sẽ chơi tấn công. MU phải chơi pressing, pressing tầm cao tổng lực, giống như Ajax. Đó là thứ bóng đá mang tính phiêu lưu”, ông Ten Hag nói tiếp.

Mùa giải hạ màn, Man Utd chia tay 3 cái tên

Cụ thể, Romano xác nhận: “Man Utd không thay đổi kế hoạch với Bailly và Wan-Bissaka. Cả 2 cầu thủ này nằm trong danh sách phải ra đi vào mùa hè. Tương lai của Wan-Bissaka phụ thuộc vào lời đề nghị mà Man Utd nhận được.” Ngoài ra, Edinson Cavani cũng xác nhận chia tay dưới dạng tự do sau khi hết hợp đồng. Với Wan-Bissaka, anh tiêu tốn 50 triệu bảng nhưng giờ có thể phải ra đi “không kèn, không trống”.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author