Tin bóng đá Liverpool 24/10: Fabinho đàm phán gia hạn Liverpool

Fabinho đàm phán gia hạn Liverpool; Jurgen Klopp gửi lời khen ngợi tới Rashford và những tin bóng đá Liverpool 24/10 đáng chú ý.

Fabinho đàm phán gia hạn Liverpool

Tiền vệ Brazil chuẩn bị bước vào đàm phán ký mới với Liverpool, sau khi khẳng định vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Jurgen Klopp.

Fabinho gia nhập Liverpool từ Monaco vào 2018 với giá khoảng 40 triệu bảng. Anh chứng tỏ vai trò không thể thiếu với Quỷ đỏ vùng Merseyside bằng sự linh hoạt, phong độ ổn định.

Do Van Dijk dính chấn thương nặng, Fabinho được giới chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau đánh giá rất cao và đã làm rất tốt ở trận gặp Ajax.

Theo ESPN, Fabinho chuẩn bị đàm phán ký mới Liverpool. HLV Klopp rất mong tiền vệ Brazil cam kết tương lai ở Anfield lâu dài hơn so với 2 năm còn lại trong hợp đồng.

Tin bóng đá Liverpool 24/10: Fabinho đàm phán gia hạn Liverpool

Fabinho được đồng đội khen hết lời khi thay vị trí Van Dijk

Georginio Wijnaldum cứ ngỡ như Fabinho xưa nay đã sắm vai trung vệ sau khi được HLV Klopp bố trí đá thay vị trí của Van Dijk bị chấn thương.

Fabinho đã cho thấy cực kỳ chắn chắn ở tuyến sau của Liverpool cùng với Joe Gomez trong trận thắng Ajax 1-0 tại Cúp C1.

Đó không phải là vai trò xa lạ với tiền vệ Brazil, khi anh từng làm điều này hồi tháng 9, qua trận Liverpool đè bẹp Chelsea 2-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá.

Wijnaldum đã hết lời khen đồng đội: “Fabinho sắm vai trung vệ quá tuyệt. Tôi nghĩ rằng, trong các trận mà anh ấy chơi trong vai trò này, Liverpool đều không để thủng lưới.

Anh ấy chơi cứ như là lâu nay vẫn đảm trách ở vị trí ấy vậy. Thật tuyệt khi chúng tôi có một cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau”.

Jurgen Klopp gửi lời khen ngợi tới Rashford

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Jurgen Klopp của Liverpool gửi lời khen ngợi tới Marcus Rashford (MU) về nỗ lực giúp các trẻ em nghèo tại Anh. “Khó có lời có cánh nào để miêu tả hết những gì cậu ấy đã làm. Marcus đã làm mọi việc thật tuyệt vời. Chúng tôi, những người làm bóng đá có những sự cạnh tranh rất rõ ràng nhưng thời điểm này, chúng tôi luôn đoàn kết vì những vấn đề lớn lao”.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author