Tin bóng đá chiều 2/11: Lên nhì bảng, Mourinho vẫn đề cao cảnh giác

Lên nhì bảng, Mourinho vẫn đề cao cảnh giác; Ibrahimovic bóng gió về việc ở lại Milan và những tin bóng đá chiều 2/11 đáng chú ý.

Lên nhì bảng, Mourinho vẫn đề cao cảnh giác

Dù đã vươn lên ngôi nhì bảng tại ngoại hạng Anh sau thắng lợi với tỷ số bóng đá hôm nay 2-1 trước Brighton  ở vòng 7 song phát biểu với truyền thông, HLV Jose Mourinho vẫn cho thấy sự cẩn trọng của mình về các đối thủ khi nhấn mạnh:

“Bảng xếp hạng ngoại hạng Anh này dù có được duy trì khi đến tháng 2, tháng 3 thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Đó mới là thời điểm mà nhiều đội bóng bứt phá và tạo ra những cuộc lật đổ. Vì thế, chúng tôi chưa thể hạnh phúc với ngôi nhì bảng mà mình đang có. Toàn đội cần nỗ lực, quyết tâm hơn nữa”.

Tin bóng đá chiều 2/11: Lên nhì bảng, Mourinho vẫn đề cao cảnh giác

Ibrahimovic bóng gió về việc ở lại Milan

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã mở ra cánh cửa ở lại AC Milan sau khi mùa giải này kết thúc.

“Khi tôi đến 6 tháng trước, Milan muốn có một hợp đồng dài hơn nhưng thành thật mà nói, tôi đã yêu cầu chỉ ký trong 6 tháng”, Ibrahimovic nói với Sky Sports.

“Vào cuối mùa giải, hãy xem đội bóng có kqbd như thế nào. Tôi không muốn cản trở Milan trong một tình huống tiêu cực”.

Danh thủ MU cảnh báo Man City về Pep Guardiola

Cựu danh thủ MU, Rio Ferdinand mới đây đã lên tiếng cảnh báo Man City về việc trì hoãn gia hạn hợp đồng với HLV Guardiola. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng với Man City nhưng đến hiện tại, 2 bên vẫn chưa đàm phán về hợp đồng mới.

“Tôi chưa bao giờ ở hoàn cảnh đó khi còn là cầu thủ bởi Sir Alex Ferguson luôn gắn bó hoàn toàn với đội bóng. Nhưng Pep là một cá tính khác.

Vấn đề lớn với Man City là ở khâu chuyển nhượng. Bởi lẽ, nếu họ nói chuyện với những mục tiêu thì họ bắt buộc phải cam kết tương lai với Pep trước. Dù vậy, thói quen của Pep vẫn là đưa ra quyết định về hợp đồng khá muộn. Man City có lẽ cũng biết điều đó nhưng đành chịu”.

About the Author