Tin bóng đá 24/5: Pep không còn nghĩ mình là thánh

Pep không còn nghĩ mình là thánh, Bayern nguy cơ trắng tay sau trận thua sốc, AI Google dự đoán bến đỗ của Messi mùa tới… là những tin bóng đá mới nhất ngày 24/5.

Pep không còn nghĩ mình là thánh

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn sau đó vào năm 2000, chàng trai thú thật suy nghĩ của mình: “Tôi cho rằng mình và cộng sự chỉ có khoảng 30% cơ hội thành công”. Anh cũng nói thật với cha mẹ mình, những người đã chấp nhận bỏ ra 250 ngàn USD để cho con trai theo đuổi giấc mơ, rằng họ có thể mất trắng số tiền ấy.

“Hầu hết các quyết định có lẽ nên được đưa ra với khoảng 70% thông tin mà bạn muốn có với những trận đấu có Kết quả bóng đá ấn tượng. Nếu bạn đợi đến 90%, khả năng cao là bạn đã chậm chân” – Bezos viết ngắn gọn. Một quyết định tốt chắc chắn không phải một quyết định cầu toàn.

tin-bong-da-24-5-pep-khong-con-nghi-minh-la-thanh

Pep không còn nghĩ mình là thánh

Bayern nguy cơ trắng tay sau trận thua sốc

“Khi bạn chơi quá thấp so với trình độ và tiếp tục tụt xuống dưới cả mức đó thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng các trận đấu. Tôi không thể giải thích tại sao điều đó lại có thể xảy ra. Thật không thể giải thích được. Các cầu thủ ngừng di chuyển, ngừng hỗ trợ lẫn nhau và không thể hiện được sự cản đảm”, Tuchel cho biết.

Trước RB Leipzig đêm thứ Bảy vừa qua, Bayern có bàn vượt lên ở phút 25 nhờ công của Serge Gnabry. Những tưởng họ sẽ trải qua thắng lợi dễ dàng song mọi chuyện hoàn toàn đảo chiều trong hiệp 2. Hùm xám nhận 3 bàn thua từ phút 65 đến 86, qua đó thua ngược tỷ số bóng đá 1-3 theo cách khó tin.

AI Google dự đoán bến đỗ của Messi mùa tới

Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này khi anh sắp kết thúc hợp đồng tại Paris Saint-Germain. Biên tập viên của Sportskeeda đã yêu cầu AI của Google dự đoán câu lạc bộ mà anh có thể gia nhập vào mùa hè này và AI này đã bỏ qua Barcelona một cách đáng ngạc nhiên.

“Paris Saint-Germain: Messi hiện còn hợp đồng với PSG đến hết mùa giải. Đã có những thông tin cho rằng anh có thể được trả tự do hoặc anh có thể ký hợp đồng mới. Al Hilal: Al Hilal là CLB của Ả Rập Xê Út từng được liên hệ với Messi trong quá khứ. Câu lạc bộ được biết đến với sức mạnh tài chính và khả năng thu hút những cầu thủ hàng đầu.”

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author