Tin BĐQT chiều 16/7 : MU đưa sao Bayern vào tầm ngắm

Tin BĐQT chiều 16/7 : MU đưa sao Bayern vào tầm ngắm, Kyle Walker hướng đến Bayern Munich, Luton Town phải đổi lịch đá trận đầu Premier League

Tin BĐQT chiều 16/7

Tin BĐQT chiều 16/7 : MU đưa sao Bayern vào tầm ngắm

Tin BĐQT chiều 16/7 : MU đưa sao Bayern vào tầm ngắm

MU đưa sao Bayern vào tầm ngắm

MU đang quan tâm đến tiền vệ Leon Goretzka sau mùa giải không có ket qua bong da anh tốt. Trang TZ cho biết, Bayern Munich bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng nếu nhận được đề nghị hợp lý. Hợp đồng của Goretzka với Bayern Munich còn thời hạn đến 2026, MU chấp nhận chi 35 đến 40 triệu euro để hy vọng có cầu thủ 28 tuổi.

Kyle Walker hướng đến Bayern Munich

Theo kí giả Martin Blackburn của SunSport, Kyle Walker sẵn sàng kết thúc 6 năm gắn bó với Man City để chuyển qua khoác áo CLB Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ người Anh rất quyết tâm chuyển đến sân Allianz. Có thông tin, Kyle Walker đã đồng ý miệng gia nhập Hùm xám bóng đá Đức với hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Ở chiều ngược lại, Man City đang xem Benjamin Pavard là sự thay thế cho Kyle Walkjer nếu tuyển thủ Anh gia nhập Bayern Munich.

Luton Town phải đổi lịch đá trận đầu Premier League

CLB mới lên hạng Luton Town đang gấp rút việc nâng cấp sân nhà Kenilworth Road lên theo tiêu chuẩn của Premier League nhưng tiến độ xây dựng sẽ không kịp để họ có thể tổ chức trận đầu tiên trên sân nhà gặp Burnley ngày 19/8, và Burnley từ chối cho trận đấu tổ chức trên sân nhà Turf Moors của họ. Do đó trận sân nhà đầu tiên của Luton Town sẽ là gặp West Ham ngày 1/9, trong khi trận Luton Town – Burnley chưa rõ xếp lại vào ngày nào.

Mỗi trận đấu được cập nhật kết quả bóng đá tây ban nha liên tục để người đọc có thể nắm bắt được sự diễn biến trong thời gian thực.

About the Author