Thần số – số 9 – con số may mắn

Tìm hiểu Con số may mắn, ý nghĩa số 9 & con số may mắn của bạn! Nếu con số may mắn và vận mệnh của bạn là số 9, thì đó là điều vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Số 9 mang đến ý nghĩa đó là bạn có khả năng để giữ một vị trí cao trong bất cứ công việc nào mà bạn tham gia. Bạn là người vô cùng từ bi và từ bỏ của cải vật chất để hướng đến những gì đỉnh cao trong cuộc sống…giống như kiểu bạn là một người giống chúa vậy!

Người mang than so số 9 là người cá tính có xu hướng là người đáng tin cậy và đáng kính. Một người số 9 không có thành kiến và cảm nhận thông cảm sâu sắc cho những người kém may mắn hơn mình. Bạn sẽ giúp đỡ những người khác trong bất kỳ cách nào bạn có thể có thể, người mang số 9 luôn muốn mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn trong đời.

so-9

Thần số – số 9

Cảm xúc của người số 9 rất dồi dào, tốt nhất bạn nên sử dụng sự biểu cảm thông qua các lĩnh vực nghệ thuật và văn học. Tham gia vào các hoạt động đó sẽ giúp người số 9 cân bằng cảm xúc của mình. Hơn nữa, các hoạt động xã hội cũng rất quan trọng với bạn. Người số 9 có xu hướng được yêu thích, quý mến và cũng có nhiều bạn bè. Dành thời gian cho tiếng cười là điều cần thiết cho những người dấn thân vào lĩnh vực nhiều sự bất hạnh như từ thiện, hay chăm sóc người tàn tật. Những người mang số 9 là những người nhân đạo, mang tính chất hiền lành, vị tha, có trách nhiệm và thể hiện sự sáng tạo.

Mục đích cuộc sống cho một người số 9 là sống từ bi, rộng lượng và có thái độ nhân đạo. Tuy nhiên nói vậy cũng không phải lúc nào họ cũng bỏ qua những lợi ích của mình, họ cần sống và chống chọi nhiều hơn với cuộc sống. Họ có nhiều trách nhiệm hơn trong đời, họ luôn chăm sóc gia đình mình và hướng về nó, họ sẵn sàng bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá. Họ yêu quý gia đình hơn ai hết!

Không phải lúc nào sự rộng lượng vị tha của người số 9 đều dành cho tất cả mọi người. Sự rộng lượng của họ có thể bị lợi dụng và lạm dụng thường xuyên. Nhưng họ sẽ luôn cố gắng để tránh xảy ra những điều đó. Nhiều lúc người mang vận mệnh số 9 tìm cách để xoa tan đi nổi buồn bằng sự sáng tạo!

Khó khăn có thể xảy ra với người mang vận mệnh số 9, nhưng họ sẵn sàng chấp nhận mà không oán than một lời, họ quá nhiền lành và đôi khi yếu đuối. Họ cần được sự hỗ trợ của mọi người, giúp họ chống chọi với những cảm giác bị tổn thương!

About the Author