Góc trái tim: Thần Nông và Song Ngư mối tình của sự hoà hợp

Tình yêu của Thần Nông và Song Ngư được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau, mối tình của họ đẹp như một bộ phim hàn có màu sắc của sự lãng mạn xen lẫn sự hoà hợp của hai tâm hồn. Có đôi khi ở hai thái cực khác nhau, trái dấu lại tạo nên sức hút, hấp dẫn làm cho Thần Nông và Song Ngư xích lại gần nhau. Mối tình đẹp được xây dựng trên cơ sở hoà hợp, cùng góc trái tim phát hiện sự hoà hợp đó nào !
Góc trái tim nhận thấy đây là: Cặp đôi sâu sắc

Mối tình của hai chòm sao là sự giao  hoà về cảm xúc. Cả hai chòm sao đều thuộc cung Nước, nên họ cũng có chung một cảm xúc, đó là sự quan tâm sâu sắc đến tâm trí và trái tim của đối phương. Thần Nông vốn sâu sắc và bí ẩn, chàng/nàng thường bị cuốn vào những kế hoạch chưa được bật mí trước. Trong khi Song Ngư khá duy tâm và hay xem xét các mặt của một vấn đề cẩn thận.

Khi yêu, Thần Nông là người hay gây ra tội lỗi để Song Ngư phải cáu, nhưng Song Ngư lại rất dễ tha thứ cho người yêu một khi được dỗ ngọt.

Góc trái tim nhận thấy đây là cặp đôi :Tinh tế khi yêu

Thần Nông và Song Ngư khi yêu khá tinh tế. Thần Nông có thể giúp Song Ngư thực hiện ước mơ và tham vọng bằng cách hỗ trợ người yêu thực hiện những ý tưởng thành hiện thực. Đổi lại, Song Ngư sẽ mang tới sự dịu dàng, lòng tốt và sự cảm thông, đây là những thứ Thần Nông đánh giá rất cao.

Tuy nhiên Thần Nông vốn rất mãnh liệt khi yêu, nên lắm lúc họ cảm thấy bực dọc khi Song Ngư cứ thể hiện sự nhàn nhạt, hờ hững. Một khi họ biết cách giảm cái nọ, tăng cái kia theo đúng ước nguyện của nhau thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn rất nhiều.

Mối tình của cả hai con người đều tinh tế trong tình yêu, đều nhận ra những dấu hiệu, tâm tư tình cảm trong lòng của đối phương.
Góc trái tim nhận thấy đây là: Tình yêu như phim

Sao Hỏa và Sao Diêm Vương cai trị cung Thần Nông, còn sao Mộc và sao Hải Vương nhận nhiệm vụ cai trị Song Ngư. Nhờ sự ảnh hưởng của sao Hỏa mà Thần Nông mang luôn đặc trưng dũng cảm, táo bạo và đôi khi hiếu chiến vào tính cách của mình. Còn sao Mọc lại khiến cho Song Ngư luôn có một hào quang thơ mộng và mơ màng bay xung quanh đầu.

Song Ngư mơ mộng, nhẹ nhàng, thanh tao sẽ làm mềm lại sự cứng rắn và sắt đá của Thần Nông. Sức mạnh tổng hợp của bốn hành tinh tạo ra một mối quan hệ cân bằng, được ví như một trong những bộ phim tình cảm đầy cung bậc cảm xúc và trải nghiệm. Tuy nhiên, để tiếp tục duy trì mối quan hệ hạnh phúc, Thần Nông đôi khi hãy để cho Song Ngư tự do chứ đừng áp đặt và gò vào khuôn phép; một Song Ngư nhạy cảm sẽ bị chết ngạt dưới quá nhiều nhu cầu mà bạn đặt ra đấy.

Góc trái tim khuyên chìa khóa để cặp đôi tạo nên sự hoà hợp hoàn hảo là: Cân bằng tính cách

Mối tình này đôi khi trái dấu nhưng lại cần có sự kết hợp  của sự thông cảm, nhường nhịn. Đôi khi năng lượng của Song Ngư khó đáp ứng lại được Thần Nông nên Thần Nông có đôi chút thất vọng. Ngược lại, Song Ngư cũng cảm thấy “đứng không vững” và khó “hấp thu” được những yêu cầu mà người yêu đưa ra. Nếu Thần Nông nhận ra được rằng Song Ngư đang giúp mình nhìn ra những mặt lạc quan và màu hồng của cuộc sống; còn Thần Nông giúp Ngư Ngư kiên cường, vững vàng hơn trước mỗi khó khăn, thì họ sẽ không còn cảm giác chán nản và đuối sức nữa.

Bản chất tình yêu của cặp đôi này rất nhạy cảm nhưng không kém phần mãnh liệt. Sự hài hòa sẽ được duy trì lâu dài nếu cả Thần Nông và Song Ngư biết chia sẻ với nhau về thói quen và tính cách. Song Ngư cố gắng truyền sự lạc quan và nhẹ nhõm cho người ấy. Còn Thần Nông hãy để cho nửa kia có thời gian làm và quyết định những điều họ yêu thích nhé.

About the Author