Tâm sự tình yêu: Song Tử – Tớ thích cậu

Tâm sự tình yêu: Hồi ấy tớ và cậu quen nhau quả thực đã lâu lắm rồi, trong giờ cứ tám chuyện mãi, Song Tử cậu nói không ngừng khiến tớ cũng bị cuốn theo.

Mọi người cứ bảo bọn mình chơi hợp nhau mà quả đúng vậy thật. Rồi, dần dần, tớ bắt đầu nhớ nhung và mơ mộng về cậu, trong đầu tớ đầy ắp những suy nghĩ tới Song Tử. Cô nhóc mới yêu lần đầu cảm thấy sự rung động rõ rệt mỗi khi nhìn vào Song Tử ấy.

Vài tuần sau Bảo Bình nắm tay Song Tử dạo bước trên vỉa hè.Tớ vui lắm khi biết cậu cũng thích tớ.Giờ lòng tớ ấm áp lạ thường.Nhưng tớ còn muốn được ở bên cậu nhiều nhiều hơn nữa.Vì lúc đó, dù không làm gì tớ cũng cảm thấy vui vẻ.Vậy ra, yêu là thế đấy. Thế nhưng vận mệnh đưa đẩy kiểu gì, Bảo Bình thì hút bọn con trai nhiều không kể xiết, Song Tử lại là hot boy khiến tụi con gái mê mệt.

Tâm sự tình yêu: Song Tử - Tớ thích cậu

Tâm sự tình yêu: Song Tử – Tớ thích cậu

Lúc nào cũng bị vây quanh làm cả hai không thể gặp được nhau, tạo ra một khoảng cách cứ lớn dần. Ta đã gần như quên mất nhau cho tới khi tớ nổi lửa ghen vì thấy cậu trò chuyện lúc thì thân mật với Cự Giải, lúc thì gần gũi với Sư Tử. Tớ đã khóc, rất nhiều.Hẹn hai đứa nó ra sân sau trường hỏi tại sao cướp bạn trai mình thì nhận được câu trả lời độc ác cùng hai cú tát trời giáng:

Cậu ấy mà là bạn trai mày? Đùa hả? Bây giờ, ai gần cậu ấy nhất mới xứng danh ”Bạn gái Song Tử” nhá. Về nhà, tớ thút thít khóc nức nở, vùi mặt vào gối. Tớ căm hận cậu, căm hận bọn nó. Bọn khốn nạn. Tại sao cậu không bảo vệ tớ chứ? Nếu không còn yêu tớ, hãy xê ra, ta không còn quen biết nhau nữa. Tớ trù ẻo cậu và bọn nó bị ô tô cán lăn quay,…….,……..,………blah blah blah và blah blah blah. Rồi những câu nguyền cứ thốt ra từ miệng tớ không thương tiếc.

…Nói vậy thôi chứ… Tớ vẫn yêu Song Tử nhiều lắm đấy… Về tới nhà, mặt tớ tối sầm khi nghe ba nói cả nhà sẽ vô Nam sống.Tớ oà khóc chạy lên gác.Không những sẽ chuyển đi mà còn vào đúng ngày sinh nhật của cậu.Phải làm sao đây? Tớ có nên nói cho cậu biết không? Mà thôi, ta sẽ lẳng lặng mà đi, vì không muốn lòng thêm đau, vì người sẽ không để ý, vì…ta, nay đã là hai người xa lạ… Dù sao… Tớ cũng muốn nói…Tớ thích cậu, nên đừng quên tớ nhé!