1 số đuôi về game có trong thương hiệu của mình?

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia vào các trò dự đoán trực tuyến thì bạn cũng có thể thấy rằng rất nhiều cổng game mới, cũ đều sử dụng đuôi 88. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao 88 lại được sử dụng nhiều như vậy không? Thực chất đuôi 88 không phải là số ngẫu nhiên mà các cổng game lựa chọn mà nó còn có nhiều ý nghĩa.

Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay bài viết dưới đây.

Số 88 – con số mang lại tài lộc

Sở dĩ các cổng game mới thường lựa chọn 88 gắn liền với tên thương hiệu của mình bởi nó vô cùng đặc biệt. 

Trong phát âm tiếng hán 8 có nghĩa là “bát” mà chữ này lại gần âm với “phát”. Cho nên ý nghĩa số 88 là vô cùng may mắn đại diện cho sự phát tài phát lộc. Bởi vậy mà người ta rất hay lựa chọn số 8 để vận mệnh ngày càng khởi sắc.

Đuôi 88 vô cùng may mắn

Đuôi 88 vô cùng may mắn

Ngoài ra thì theo phong thủy thì số 8 tương ứng với sao bạch thổ tinh. Đây là ngôi sao vô cùng may mắn mang lại rất nhiều tài lộc. Cho nên cũng thật dễ hiểu khi nhiều cổng game mới đều lựa chọn 88 làm làm số cho thương hiệu của mình.

Một số cổng game uy tín sử dụng đuôi 88

Có thể thấy rằng hiện nay các cổng game thống lĩnh trên thị trường đều là cổng game có đuôi 88. Thậm chí các cổng game mới thành lập cũng đều lựa chọn 88 làm con số may mắn cho mình. Sau đây là một số là một số cổng game đuôi 88 vô cùng thành công:

  • Fi88: Nhắc đến cổng game uy tín hot nhất hiện nay . Cổng game này luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi các trò dự đoán đa dạng, thanh toán tiền nhanh uy tín. Đặc biệt có nhiều chương trình vô cùng ưu đãi ạ.
Fi88- Cổng game uy tín có đuôi 88

Fi88- Cổng game uy tín có đuôi 88

  • VN88: Nhắc đến thương hiệu dự đoán thuần việt vô cùng thành công thì không thể bỏ qua cổng game này. Mặc dù do người Việt sáng lập nhưng không thua kém gì các cổng game thế giới nổi tiếng. Địa chỉ này luôn nổi bật với giao diện bắt mắt, các thao tác nhanh chóng, tỷ lệ cược đa dạng.
Cổng game VN88

Cổng game VN88

  • W88: Đây là một cổng game đuôi 88 có uy tín hàng đầu châu Á. Đối với các cược thủ chuyên nghiệp thì đây là cổng game họ vô cùng yêu thích. Với các ván cược xuyên quốc gia. Tỷ lệ ưu đãi, trả thưởng vô cùng lớn thu hút hàng triệu cược thủ tham gia.
Cổng game W88

Cổng game W88

Kết luận

Đuôi 88 là một trong những con số phổ biến mà các cổng game thành công đã sử dụng và ngày càng được nhiều cổng game mới kế thừa. 

Bởi đây là con số may mắn mang lại tài lộc cho người sở hữu. 

Tuy nhiên đuôi may mắn thôi là chưa đủ, các cổng game cần phải làm việc có tâm, luôn nghĩ đến lợi ích người chơi thì thành công là điều sớm muộn. 

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author