Rộ tin đồn Sơn Tùng hẹn hò với Thiều Bảo Trâm

Gần đây các phóng viên tạp chí chuyen cua sao đã chụp được hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cùng nhau hẹn hò. Cặp đôi này đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực khi rộ lên tin đồn hẹn hò.

Ngoài việc cả hai bí mật hẹn hò cùng nhau, Thiều Bảo Trâm còn liên tục bị phóng viên bắt gặp khi xuất hiện thường xuyên ở khu vực căn hộ của Sơn Tùng M-TP đang sinh sống.

Sau khi hình ảnh Sơn Tùng M-TP nắm tay Thiều Bảo Trâm trong chuyến du lịch Thái Lan được đăng tải, một lần nữa nghi vấn về cặp đôi này đang hẹn hò một lần nữa được đặt ra, dù cho cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ này.

son-tung-thieu-bao-tram

Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi của showbiz Việt đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Chúng tôi đã bắt gặp “cặp đôi tin đồn” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm khi cả hai bước ra từ cổng một căn hộ cao cấp ở Q.7. Cả hai diện trang phục đơn giản và không quên “ngụy trang” bằng cách đội nón, đeo khẩu trang kín mít để tránh sự chú ý của những người xung quanh. Em trai Sơn Tùng M-TP là Việt Hoàng cũng có mặt. Họ nhanh chóng lên taxi và di chuyển đến một nhà hàng ở khu vực Phú Mỹ Hưng để dùng bữa trưa.

Vào quán ăn, Thiều Bảo Trâm chọn chỗ ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP. Cả 3 người vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ, thoải mái suốt buổi. Thậm chí, có đôi lúc Thiều Bảo Trâm còn ghé đầu vào vai của Sơn Tùng M-TP trông rất thân mật và tình cảm. Một lúc sau, ngay khi phát hiện ra ống kính hướng về phía mình, Sơn Tùng M-TP cùng em trai ngay lập tức đi ra ngoài, bỏ lại Thiều Bảo Trâm và bắt taxi rời khỏi quán ăn. Về phía Thiều Bảo Trâm, để tránh bị lộ thêm hình ảnh, cô nàng đã nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của nhân viên ở quán che chắn để đi ra ngoài và rời khỏi địa điểm trên bằng 1 chiếc taxi khác.