Premier League trở lại, Klopp như thế nào

Chiến lược gia người Đức bày tỏ ý kiến cá nhân xung quanh kế hoạch giải đấu số 1 xứ sương mù tái xuất sau 2 tháng buộc phải tạm hoãn.

Hiện tại có nhiều thông tin cho rằng lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh sẽ quay trở lại và các CLB đang tiến hàng tập luyện theo từng nhóm nhỏ lẻ. Phát biểu về vấn đề này Klopp cho hay:

“Không thể vội vàng để đưa ra quyết định thiếu cân nhắc trong hoàn cảnh hiện tại của chúng ta và tôi nghĩ vậy. Khi Ngoại Hạng Anh trở lại tức là mọi thứ đã được xem xét hấy đáo. Thời điểm là khi nào và cuộc sống cần trở lại bình thường như trước kia.”

Premier League trở lại, Klopp như thế nào

Premier League trở lại, Klopp như thế nào

“Tôi đồng ý để Premier League trở lại, thời điểm này là lý tưởng nhất. Từ góc nhìn của tôi và cũng như du doan bong da đây cũng là sự thúc đẩy lớn nhất trong thời gian tới”. Chiến lược gia người Đức chia sẻ, mình không lo lắng quá nhiều đến vấn đề thể lực các cầu thủ:

“Tôi nghĩ các học trò của tôi đang có trạng thái tốt. Chúng tôi phải làm quen lại với sân cỏ, giày, và trái bóng. Đó là công việc và trách nhiệm của chúng tôi. Tất cả đều phải làm quen lại từ đầu. Thật không may mắn khi Liverpool thi đấu mà không có sự cổ vũ từ CĐV trên khán đài. Tuy nhiên, chúng ta không thể đòi hỏi những thứ mà chúng ta không có. Hãy tận hưởng những gì tốt nhất có thể,”.

Tờ thể thao ESPN dẫn lại lời chia sẻ trên trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp cho rằng, hiện tại là thời điểm thích hợp để Premier League trở lại sau 2 tháng phải tạm hoãn bởi đại dịch COVID-19. Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, giải đấu số 1 xứ sương mù sẽ tái xuất vào giữa tháng 6. Chính phủ Anh Quốc đã chấp nhận kịch bản này.