Phản ứng cung hoàng đạo nữ khi phát hiện có người thứ ba

Liệu phản ứng cung hoàng đạo nữ khi phát hiện có người thứ ba can thiệp vào đời sống gia đình mình sẽ như thế nào? Bạn chọn xử lý mạnh tay hay tha thứ.

phan ung cung hoang dao nu khi phat hien co nguoi thu ba

Phản ứng cung hoàng đạo nữ khi phát hiện có người thứ ba

Người yêu hoặc người chồng của các nữ chòm sao đã ngoại tình và kẻ thứ 3 kia muốn lăm lẹ phá hoại hạnh phúc của bạn cần xử lý mạnh tay, không thể tha thứ.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bà vợ Bạch Dương sẽ không được hiền lành nhẹ nhàng như những người khác, nếu phát hiện chồng mình ngoại tình nhất định sẽ gây ồn ào náo loạn một trận. Bất kể là dép guốc hay bàn ghế đều có thể trở thành vũ khí để các Bạch Dương chiến đấu với kẻ thứ ba. Chanh chua đanh đá là thế, nhưng nó cũng chỉ là biểu hiện của một trái tim tan vỡ vì bị lừa dối.

2. Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)
Kim Ngưu lại có thể dùng thái độ bình tĩnh thong thả để nói chuyện thẳng thắn với kẻ đã đập nát hạnh phúc của mình, rất kẻ cả và coi thường người chẳng ra gì ấy. Nhưng vẻ cao ngạo đó chỉ là để che giấu sự phẫn nộ bực tức trong lòng. Kim Ngưu rất giỏi những ngón đòn tâm lý, họ có thể diễn tốt những vai diễn đem lại lợi thế cho mình.

3. Cung Song Tử (22/5 – 21/6)
Song Tử nhất định sẽ là người biết sớm nhất chuyện gian dối của nửa kia. Cô ấy sẽ theo sát từng bước chân của hai kẻ lừa gạt để nắm rõ hành tung cả hai rồi làm bung bét mọi chuyện để cả thiên hạ được biết.

4. Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)
Cự Giải yêu thương gia đình tưởng rằng có thể gục ngã trước cảnh tượng bị phản bội, nhưng không, họ lại có thể bình tĩnh dạy dỗ kẻ chen vào kia rằng đàn ông trên thế giới này đều chỉ đến thế mà thôi, anh ta phản bội tôi đến với cô thì cũng sẽ có ngày bỏ cô mà đi. Nhưng vì gia đình, vì tương lai Cự Giải vẫn có thể sẽ tha thứ cho hai kẻ bội bạc đó.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử tuy nóng tính nhưng lại rất ưa thể diện. Gặp phải hoàn cảnh bị chen ngang, tuy rất tức giận nhưng Sư Tử sẽ không bao giờ bùng nổ. Một cuộc hẹn riêng tư gặp mặt người thứ ba, để cô ta thấy được Sư Tử xinh đẹp kiêu ngạo đến mức nào, còn bản thân chỉ là kẻ qua đường chẳng có giá trị gì.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ yêu thích và luôn đeo đuổi sự hoàn hảo sẽ không bao giờ để loại chuyện như thế này xảy ra. Nếu chẳng may cô ấy sẽ không mất thời gian để nói chuyện hay gặp gỡ kẻ kia mà sẽ thẳng thắn chia tay ly hôn ngay ngày đàn ông bội bạc ấy.

7. Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Thiên Bình có thể được xem như người hiền lành hòa hoãn nhất trong 12 cung, cô ấy có lẽ sẽ sẵn lòng thấu hiểu và lắng nghe sai lầm người đàn ông của mình nhất. Tuy rất tức giận và phẫn nộ, nhưng rồi nghe mãi những lời xin lỗi giải thích hứa hẹn cô ấy sẽ tha thứ ngay thôi.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Thần Nông quả là cô gái không thể coi thường, cô ấy tuy rằng chẳng nói một lời nhưng trong lòng đã lên hết kế hoạch trả thù hai người kia. Có thể bày ra vẻ mặt tỉnh bơ như không gặp cả hai thẳng thắn nói chuyện kết thúc, nhưng tất cả lại không dừng tại đấy. Cả quãng đời còn lại hai kẻ kia nên coi chừng những chuyện báo thù cực kỳ tàn khốc của Thần Nông.

9. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã phóng khoáng tuy rằng có rất nhiều tình cảm với người đàn ông của mình, nhưng vì không phải là người chi ly xét nét nên không may lại luôn là người cuối cùng biết được chuyện ngoại tình. Tuy rằng giận đấy, đau đớn đấy nhưng rồi cô ấy cũng sẽ quên ngay mà thôi.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Kỳ lạ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Ma Kết là người vợ duy nhất chấp nhận được chuyện chồng mình ngoại tình. Chỉ cần tiền hàng tháng vẫn nộp đủ, tối vẫn ngủ ở nhà, vẫn quan tâm chút ít đến con cái, với cô ấy vậy là đủ rồi.

11. Cung Bảo Bình (20/1-18/2)
Thật khó để đoán biết được người vợ Bảo Bình sẽ làm thế nào trong hoàn cảnh bị lừa dối. Cũng có thể nín nhịn cho qua chuyện, hoặc nhờ bạn bè đến đe dọa dạy cho kẻ thứ ba kia một bài học ra trò. Tất cả còn tùy thuộc vào tâm trạng khi đó của Bảo Bình nữa.

12 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư quá yếu đuối trong trường hợp này.Cô ấy sẽ khóc lóc đau đớn thương xót hết sức khi người đàn ông của mình ngoại tình, không tiếc lời mắng chửi kẻ thứ ba. Nhưng chỉ cần người chồng, người yêu hối lỗi quay lại thì cô ấy chẳng hề trách cứ.

About the Author