Những nam cung hoàng đạo hiền lành nhất Vịnh Bắc Bộ

Những nam cung hoàng đạo hiền lành nhất Vịnh Bắc Bộ. Tuyệt vời, thật hiếm có người đàn ông như vậy trong thời đại này, cùng xem xem bạn hay bạn trai của bạn thuộc chòm sao nào và có cở sở hữu điều tuyệt vời đó hay không nhé!

nhung nam cung hoang dao hien lanh nhat vinh bac bo

Những nam cung hoàng đạo hiền lành nhất Vịnh Bắc Bộ

TOP 5 – Chàng trai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là người duy nhất có thể chấp nhận một cô gái phản bội rồi quay lại, anh chàng Ma Kết liệu có đáng để ngưỡng mộ? Thế nhưng chỉ duy nhất một lần thôi cô gái ạ. Anh ấy coi đó là bài học để bạn gái biết trân trọng những gì đang có, không còn đứng núi này trông núi nọ nữa.

Chàng kỳ vọng một sự thay đổi và biết điều hơn từ bạn, chỉ cần thực sự còn tình cảm và nhận ra sai lầm, chàng trai Ma Kết vẫn sẵn lòng đón nhận bạn một lần nữa.

TOP 4 – Chàng trai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

nhung nam cung hoang dao hien lanh nhat vinh bac bo

Bạch Dương là người chẳng bao giờ phàn nàn về tốc độ tiêu tiền của bạn gái

Bạch Dương là người chẳng bao giờ phàn nàn về tốc độ tiêu tiền của bạn gái. Người đàn ông chủ nghĩa hào phóng rộng lượng này quan niệm là “đấng nam nhi” thì phải lo được kinh tế cho cô gái của mình.

Nên chàng không những chẳng kêu ca mà còn chủ động đưa tiền cho cô ấy thích mua gì thì mua. Thế nhưng khi tình cảm không còn nữa, cô gái kia hẳn sẽ thấy hụt hẫng lắm vì nếu đã không yêu nữa thì một xu anh chàng Bạch Dương cũng chẳng muốn bỏ ra.

TOP 3 – Anh chàng cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

nhung nam cung hoang dao hien lanh nhat vinh bac bo

Cho dù bạn gái có nóng giận hay gây khó dễ cho mình thì anh chàng này cũng chẳng bao giờ để bụng.

Cho dù bạn gái có nóng giận hay gây khó dễ cho mình thì anh chàng này cũng chẳng bao giờ để bụng. Ai mà tốt đến như thế nữa ngoài Thiên Bình đây? Anh ấy coi sự cáu gắt bẳn tính của bạn gái chỉ là chút chuyện vặt vãnh không đáng quan tâm, chỉ cần yêu chiều dỗ dành một chút là được.

Cũng chẳng còn ai có thể nịnh nọt người khác tốt hơn Thiên Bình, cái miệng dẻo quẹo và sự thỏa hiệp nhượng bộ của anh chàng chẳng ai bì được nổi. Vì sự rộng lượng bao dung của chàng trai này mà tranh cãi giữa hai người thường kết thúc trước cả khi bắt đầu.

TOP 2 – Chàng trai cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn gái của anh chàng Nhân Mã có thể thoải mái đến quán bar hay nhiều ngày không liên lạc cũng chẳng vấn đề gì. Bởi “bí kíp” của anh chàng là thoải mái phóng khoáng, anh ấy yêu sự tự do của bản thân nên cũng tôn trọng sự tự do của đối phương.

Hơn nữa có những người chỉ vào quán bar để xả stress, muốn thoát khỏi những áp lực căng thẳng của cuộc sống thôi mà. Đừng nghĩ rằng Nhân Mã là anh chàng thờ ơ vô tâm, anh ấy ngược lại là người rất thấu hiểu lòng bạn gái, cô ấy đi đâu chàng đều hay biết hết đó.

TOP 1 – Anh chàng cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Người đàn ông hiếm hoi không săm soi những mối quan hệ khác giới của bạn gái và cũng có một mạng lưới xã giao phức tạp tương đương là ai đây? Chính là anh chàng Song Tử đó. Sở dĩ thấu hiểu cho “nửa kia” là bởi hoàn cảnh của anh chàng cũng hoàn toàn tương tự.

Chàng cảm thấy bản thân cũng chẳng thể chịu nổi nếu cứ bị phàn nàn kêu ca hay kiểm soát quản lý, bị tách biệt khỏi đám bạn bè nên Song Tử sẽ vờ như chẳng quan tâm và để ý. Sau đó mới từ từ tìm hiểu xem nàng có thật sự phản bội mình không hay chỉ giữ mối quan hệ bạn bè bình thường với những người khác giới còn lại. Kỳ lạ là cô gái càng nhiều mối quan hệ nọ-kia, anh chàng Song Tử lại càng thủy chung son sắt.

About the Author