Những điểm đặc trưng của Cung Bọ Cạp

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp luôn là nơi sản sinh ra nhiều người tài giỏi cũng là những người “nguy hiểm” nhất. Họ không chỉ sở hữu trí thông minh không hề thua kém các Bảo Bình mà còn có cả sự mưu mẹo vốn nổi danh của Song Tử.

Đồng thời, đây lại là những người có được sự quả quyết hơn cả Bạch Dương và khi phải đối đầu với khó khăn, họ cũng dũng cảm không thua gì Sư Tử. Có nhiều mặt tính cách giỏi giang như vậy nhưng không phải mọi Bọ Cạp đều thành công và ở cung này, tỉ lệ những người phải nếm trải “thất bại” đau đớn cũng nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

♦ Tận tụy

Vì bản chất là một Bọ Cạp, bạn vô cùng tâm huyết với bất cứ những gì mình làm. Những bạn thuộc cung Bọ Cạp không bao giờ coi nhẹ công việc của mình cả. Bạn đặt tất cả trái tim và tâm hồn mình vào đó. Nếu phải đảm đương một công việc, bạn sẽ cố gắng hoàn thành nó thật hiệu quả.

♦ Không ưa sự xu nịnh

Bạn luôn muốn thành thật và thẳng thắn trong bất cứ việc nào của mình. Vì thế bạn cũng kỳ vọng những người khác cũng phải như vậy. Nếu như ai đó nịnh nọt bạn, bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức vì bạn nhận thức rất rõ về ưu nhược điểm của mình. Thay vì tiếp nhận nó một cách thích thú, bạn sẽ rất ghét nếu ai đó nịnh bợ mình.

♦ Trung thực

Bạn luôn nghĩ rằng sự thật thà là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Và bạn cũng mong muốn mọi người có thái độ như vậy. Bạn không thể chịu đựng được khi nghĩ đến việc ai đó phản bội, lừa dối hay khiến bạn thất vọng trong bất cứ điều gì.

♦ Nồng nhiệt trong tình yêu

Những bạn thuộc cung Bọ Cạp là biểu tượng của sự mãnh liệt, vì vậy mà bạn thường làm mọi việc một cách rất đầy nhiệt huyết. Điều tương tự cũng xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn, bạn là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu cũng như luôn trao cho người mình yêu những tình cảm nồng cháy nhất.

♦ Ám ảnh

Bạn gắn bó rất chặt chẽ với những người mình yêu thương cũng như những thứ bạn sở hữu. Bạn không thể coi nhẹ bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình. Điều này khiến bạn trở thành kẻ bị ám ảnh bởi quá nhiều thứ trên đời, và một khi bạn đã bị ám ảnh, bạn sẽ không để cho người ấy, đồ vật ấy rời xa mình.

 

♦ Cảm xúc

Bọ Cạp là người rất nhiều cảm xúc. Bạn thấu hiểu rõ tâm trạng của người khác cũng như rất nhạy cảm với những vấn đề của họ. Bạn luôn trói buộc mình với những xúc cảm và điều này đôi khi khiến bạn chịu nhiều tổn thương.

♦ Quyết tâm

Một khi bạn đã quyết định về một điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ chùn bước. Bạn luôn theo đuổi điều đó đến cùng ngay cả khi mọi người có thể sẽ phản đối bạn. Điều này cho thấy bạn không bao giờ ngần ngại mà giúp đỡ những người bạn của mình hết lòng nếu như bạn tin tưởng ở họ.

♦ Cá tính mạnh mẽ

Như đã đề cập ở trên, Bọ Cạp là một biểu tượng của sự mãnh liệt, vì thế mà bạn luôn có một cá tính cuốn hút và mạnh mẽ. Dù có làm gì đi nữa, bạn luôn tạo được sức ảnh hưởng đối với mọi người.

♦ Nghiêm túc trong những mối quan hệ

Những bạn thuộc cung Bọ Cạp luôn tin ở những mối quan hệ nghiêm túc, bạn không bao giờ đặt bản thân mình vào những thứ không có tương lai. Bạn thực sự rất cẩn trọng khi bước vào một mối quan hệ và không thể nào coi nhẹ điều đó