Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay ý nghĩa. Khi câu chuyện tình yêu kết thúc trong sự đổ vỡ, đường cùng hay ngõ cụt vốn không phải là tất cả những gì bạn nhìn thấy…

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay ý nghĩa

Chia tay thì thực sự chẳng ai muốn nhắc đến cả, nhưng điều gì xảy ra ắt sẽ đến, bạn không làm cách nào có thể cứu vãn được tình yêu. Chỉ vì một người đã cất bước ra đi, liệu chúng ta có đáng để đánh mất chính bản thân mình không? Hãy đến với chiemtinhhoc.vn để đọc và cảm nhận, sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi buồn, cô đơn và tuyệt vọng trong tình yêu cùng với những dòng tâm sự hay và cảm động dưới đây…

Dẫu biết rằng vì lòng vẫn yêu nên mới đau, vì lòng vẫn thương nên nuối tiếc. Nhưng chúng ta có giữ mãi tình cảm ấy, đau không riêng ta thì người kia vẫn không thể cảm nhận được. Điều đó chỉ mang đến cho chúng ta bất hạnh trong khi ai đó đang hạnh phúc.

Đừng bao giờ để bản thân chúng ta trở nên yếu đuối hay khóc lóc níu giữ một người cho dù bạn đang rất đau lòng và con yêu thương rất nhiều. Bởi khi bạn như vậy, kẻ phản bội hay người đã ra đi vẫn không thể quay trở lại khi tình yêu đã rạn nứt mà chỉ biến bạn thành kẻ đáng thương nhất thế giới này.

Đừng cố gắng níu kéo, bởi khi càng níu kéo, đối phương sẽ càng tìm cách để bỏ rơi bạn. Hãy kiên cường, sống thật tốt để người đó nhận ra rằng, “Không có ai đó tôi vẫn sống tốt đấy thôi” mới là giá trị của bạn. Blog tâm sự – nơi chia sẻ những câu chuyện thầm kín, hãy lắng nghe tình cảm, xúc cảm cuộc sống , tình yêu nơi sâu thẳm góc trái tim của bạn.

Tình yêu chỉ thật sự hạnh phúc khi nó đến từ hai phía, vì vậy khi ai đó đã muốn vứt bỏ đừng cố gắng níu kéo. Bởi bạn sẽ chỉ bên cạnh một người nhưng trái tim của họ đã hướng về một người khác. Người hôm nay có thể bỏ rơi bạn để tìm kiếm một tình yêu khác dù có giữ được thì sau này nó vẫn sẽ một lần nữa mất đi.

Hãy buông tay họ và sống thật tốt vì vẫn còn người khác đang chờ bạn từ phía sau. Nỗi đau thương qua đi sẽ cho bạn biết được nên cần ai và trân trọng những ai. Dẫu nỗi đau đang xâm chiếm lấy thân xác bạn, hãy vẫn cứ mỉm cười bởi điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Thà im lặng giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt.

Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa.

Giờ đây …
-☆- Tôi đã mỉm cười và chấp nhận …
-☆- Rời xa 1 người … Người mà tôi yêu thương nhất…
Vì … Tôi biết …
-☆- Người đó vẫn ”Hạnh phúc”
dù không có Tôi …
Khi mà tôi ko thể nói đc gì nữa …
-☆- Cũng là lúc Tôi cảm thấy bất lực rồi !!
Thôi thì …
-☆- Bình yên nhé người lạ đã từng quen !

Mình cứ yêu nhau như thế này thôi !
……..Đừng tạo thêm sóng gió
……..và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có.
Yêu nhau đã khó
……..Giữ được nhau lại càng khó hơn
……..Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ
Yêu nhau là 1 quá trình
……..ta phải học bằng lý trí
……..với thực hành bằng con tim

Tôi chỉ giận . . .
… Với những ai tôi mến …
– Tôi chỉ buồn . . .
… Với những người tôi thương . . .
– Đối với tôi . . .
… Những người khác bình thường.
… … Tôi vô tư không bao giờ giận họ…

About the Author