Những cặp đôi có duyên nhưng không có phận

Có khi nào trên đường đời tấp nập, chúng ta gặp gỡ rồi lại chia xa như những người xa lạ với nhau. Có hối tiếc nhưng âu đó cũng là duyên số. Cùng Chiemtinhhoc.vn điểm danh những cặp đôi chỉ có duyên mà không có phận.

Bạch Dương – Ma Kết

Chòm sao Bạch Dương bị Ma Kết cuốn hút, nhưng khi nói tới chuyện kết hôn là lập tức Kết Kết tuyên bố ngay rằng phải chờ sự nghiệp thành công. Nhưng tham vọng của Ma Kết quá lớn khiến cho Bạch Dương chẳng thể nào có đủ kiên nhẫn mà chờ đợi. Đây chính là lý do khiến họ chẳng thể thành đôi.

cap-doi-thoang-qua-trong-12-chom-sao
Kim Ngưu – Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình chỉ là khách qua đường trong cuộc đời của Kim Ngưu. Xem bói tình yêu thấy rằng sự kết hợp này chính là sự kết hợp giữa một người quá nguyên tắc và một người vô nguyên tắc. Chính vì vậy mà nó thường dẫn tới không có kết quả gì

Cự Giải – Nhân Mã

Trong khi chòm sao Cự Giải muốn có một mái ấm, thì Nhân Mã lại không thể cho, trong khi Cự Giải muốn được sự an toàn, thì Nhân Mã lại không thể hồi đáp. Chính vì vậy đôi bên sẽ sớm tự rời xa nhau mà thôi.

Thiên Bình – Song Tử

Theo xem tử vi Song Tử rốt cuộc không phải “chân mệnh thiên tử” của Thiên Bình, hai người khác xa nhau về suy nghĩ, chỉ gặp nhau một lần rồi mãi mãi chia ly.

Bọ Cạp – Xử Nữ

Chòm sao tỉ mỉ như Xử Nữ quá quan tâm, quá săn sóc khiến Bọ Cạp cảm thấy bức bối không chịu nổi. Sự lạnh lùng, bí hiểm không thể phá vỡ của Bọ Cạp lại làm trái tim Xử Nữ bị tổn thương.

Song Ngư – Sư Tử

Cuộc đời Song Ngư vốn tìm người làm chỗ dựa, nhưng chỗ dựa Sư Tử quả thật không thể tin dùng. Vừa kiêu ngạo, vừa gia trưởng, không thích hợp với tính cách mềm mỏng, ôn hòa của chú cá nhỏ.