Ngắm nhìn vẻ đẹp tinh khôi của hoa hậu Thu Thảo tại sự kiện

Mới đây trong lần tham gia sự kiện, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lại tiếp tục khiến cho mọi người có mặt tại sự kiện không thể rời mắt trước vẻ đẹp tinh khôi của mình.

Tạp chí chuyen cua sao đưa tin, trong sự kiện vừa mới diễn ra tại Hà Nội, Hoa hậu Thu Thảo xuất hiện trong trang phục đầy thanh lịch với chiếc váy màu hồng pastel. Và vẫn như mọi khi, “Thần tiên tỷ tỷ” lại tiếp tục trở thành tiêu điểm, khiến tất cả mọi người có mặt không thể rời mắt trước vẻ đẹp không tì vết ở mọi góc nhìn.

"Thần tiên tỷ tỷ" xinh đẹp dưới mọi góc nhìn trong sự kiện

“Thần tiên tỷ tỷ” xinh đẹp dưới mọi góc nhìn trong sự kiện

Được biết cô vừa trở về từ chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Nẵng, thời gian qua bên cạnh việc tham gia các sự kiện giải trí, mỹ nhân quê Bạc Liêu vẫn tập trung cho công việc học tập lẫn các hoạt động thiện nguyện.

Hiện tại, Thu Thảo cho biết cô vẫn đang hoàn thành việc học và phát triển cơ sở kinh doanh của cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng khiến nhiều người “ganh tị” bởi ngoài vẻ đẹp ngày càng rực rỡ, Thu Thảo còn có một tình yêu hạnh phúc như trong truyện ngôn tình cùng doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín.

About the Author