Nếu yêu Nhân Mã – Có khó lắm không?

Cũng giống như chòm Bạch Dương và Sư Tử, Nhân Mã là một thành viên trong nhóm Hoả nên tình yêu của Nhân Mã đa phần là những kích thích tạm thời của cảm xúc tuổi trẻ

Đôi điều về Nhân Mã.

  • Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)
  • Biểu tượng: người bắn cung
  • Đá may mắn: ngọc lam
  • Nguyên tố: Hỏa
  • Đặc trưng: sự thay đổi

Nhân Mã là người thích phiêu lưu mạo hiểm, khao khát sự tự do. Vì điều đó tạo nhiều cơ hội cho Nhân Mã có thể khám phá những lĩnh vực thuộc ý tưởng,học tập và sự thật. Nhân Mã cần 1 người có thể đồng hành với Nhân Mã, để Nhân Mã có thể chia sẻ những lý tưởng và mong ước cao lớn của họ- bạn sẽ cùng đi với Nhân Mã để khám phá những vùng đất mới n​hư là 1 người bạn tri kỷ.

Đối với Nhân Mã, không có gì trong cuộc sống này là tầm thường hay không quan trọng,và điều này luôn đúng ngay trong cả tình yêu hay trong bất cứ một nhiệm vụ nào.

1. Mong muốn của Nhân Mã là gì?

Cung Nhân Mã là người thích phiêu lưu mạo hiểm, khao khát sự tự do. Vì điều đó tạo nhiều cơ hội cho Nhân Mã có thể khám phá những lĩnh vực thuộc ý tưởng, học tập và sự thật. Nhân Mã cần 1 người có thể đồng hành với mình, để Mã Mã có thể chia sẻ những lý tưởng và mong ước cao lớn của bản thân, bạn sẽ cùng đi với Nhân Mã để khám phá những vùng đất mới như là một người bạn tri kỷ. Đối với Nhân Mã, không có gì trong cuộc sống này là tầm thường hay không quan trọng, và điều này luôn đúng ngay trong cả tình yêu hay trong bất cứ một nhiệm vụ nào.

2. Những cung hoàng đạo hợp cạ với Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp với các cung thích tự do giống như họ, chẳng hạn như Sư Tử và Song Tử. Còn các cung Thiên Bình và Bảo Bình làm cho Nhân Mã có thêm nhiểu sự hứng khởi và chính cùng với Nhân Mã khác đầy dí dỏm và tình cảm thì có thể làm cho cuộc sống Nhân Mã được phong phú hơn. Nhưng Nhân Mã lại ít tương hợp với các cung mang tính ổn định như Kim Ngưu và Thiên Yết, hoặc những cung hướng nội như Cự Giải và Xử Nữ.

3. Tính cách của Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã nổi tiếng với những câu nói thẳng như ruột ngựa và thường có khuynh hướng không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Khi nói chuyện với Nhân Mã bạn nên nhớ rằng, Mã Mã không hề cố ý nói những điều đó đâu, nó chỉ là phương cách mà Nhân Mã thể hiện khi giao tiếp mà thôi. Bạn đừng nghĩ rằng, Nhân Mã có thể hiểu được những gợi ý tinh tế hay đọc được những suy nghĩ của bạn, Nhân Mã bọn tớ chỉ chú ý đến những cái ở xa tầm nhìn của mình và thường không quan tâm đến những gì không rõ ràng. Khi bạn nói chuyện và thể hiện cảm xúc của mình một cách trực tiếp, bạn sẽ nhanh chóng thấy được những điểm đáng yêu của Nhân Mã bọn mình đấy.

Nếu yêu Nhân Mã – Có khó lắm không?

4. Làm thế nào để cua đổ Nhân Mã

Bạn không thể gìm xuống hoặc đòi hỏi lòng tận tụy từ Nhân Mã- bởi nó chưa được khơi dậy từ trong lòng Nhân Mã. Bạn phải làm cho Nhân Mã cảm thấy họ có nhiều sự lựa chọn và Nhân Mã chỉ có thể được chọn duy nhất tại một thời điểm nhất định. Điều đó cần thời gian và đòi hỏi nơi bạn sự kiên nhẫn…cho đến khi Nhân Mã cảm thấy rằng, ở bên bạn có nhiều niềm vui hơn bất cứ ai, yêu bạn nhiều hơn bất cứ người nào và chỗ nào có bạn là nơi cuối cùng mà Nhân Mã luôn nhớ đến khi quay về.

5. Nhân Mã thể hiện như thế nào khi yêu?

Nhân Mã muốn thể hiện mình một cách rõ ràng và trực tiếp. Nhân Mã hiếm khi tỏ ra mình nhút nhát trong vấn đê này. Và một khi Nhân Mã đã thực sự yêu, thì họ chỉ cần đi và nói cho đối phương biết điều đó ngay lập tức. Nhân Mã đánh giá cao những món quà mang tính chất tự do, và Mã Mã sẵng sàng làm bất cứ điều gì để cho tự do nhanh chóng quay trở lại với mình. Trong tình yêu, tự do cũng là một phần tất yếu trong cuộc phiêu lưu lớn của cuộc đời một Nhân Mã. Cam kết và hôn nhân là một câu chuyện hòan tòan khác. Bạn nghĩ rằng, tình yêu sẽ dẫn đến hôn nhân? Điều đó có thể không xảy ra trong tình yêu của Nhân Mã.

6. Bí mật tình yêu sâu đậm của Nhân Mã.

Những bạn thuộc cung Nhân Mã hòa đồng nhất trong các cung hoàng đạo, do vậy nỗi sợ hãi nhất của Nhân Mã là không còn bí mật nào để Mã Mã được khám phá. Nhân Mã sợ rằng khi những từ ngữ “cảm xúc” được tạo nên sẽ đưa đến những giây phút thăng hoa và sẽ để lại những hậu quả ghê gớm, vì vậy họ sẽ làm bất cứ điều gì để kiềm chế chúng. Trong nhiều trường hợp, Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng cho hôn nhân và gia đình của mình, nhưng thực tế Nhân Mã lại sợ mất đi những cái họ đang có.

7. Khi bạn “quan hệ” với Nhân Mã.

Nhân Mã là những người khá có kinh nghiệm trong vấn đề này và đối với họ, đó là lúc Mã Mã để cho những cảm xúc tình cảm phiêu lưu và tạo nên sự hứng khởi cho họ với họ. Nhân Mã có thể “quan hệ” ở nơi nhiều rừng cây, trên xuồng hay bất kì không gian nào khiến họ cảm thấy hứng thú. Và bạn sẽ cùng với Mã Mã tạo nên sự cuồng nhiệt khi làm điều đó. Đừng cứng nhắc nhưng những miếng thịt và khoai tây sẽ khiến họ cảm thấy buồn chán mà bạn hãy tạo nên thú vị mới mẻ sẽ giúp hai người tạo nên sự vui vẻ thú vị.

8. Làm thế nào để giữ trái tim của Nhân Mã đây?

Nói có vẻ nghịch lý, nhưng cách tốt nhất để giữ trái tim Nhân Mã là hãy để cho họ đi. Cung Nhân Mã luôn cần phải cảm thấy rằng, tự do luôn ở bên họ. Nếu như Mã Mã đang thỏa sức khám phá thế giới và bỗng nhiên một ngày nào đó, họ bị hạn chế sức sáng tạo của mình thì không có gì đau khổ hơn là bị mất tự do. Và cuối cùng, Nhân Mã chỉ có thể nỗ lực để phá vỡ hàng rào và thóat khỏi đó. Hãy giữ cho cuộc sống của bạn và Mã Mã đầy những niềm vui và những chuyến phưu lưu mạo hiểm, bạn sẽ hưởng thụ những niềm vui ấy bên Nhân Mã trọn đời mình.