Mơ thấy đánh ghen – giải mã giấc mơ đi đánh ghen

Bạn nằm mơ thấy mình đang bị người khác đánh ghen hoặc đang đánh ghen, cũng có thể bạn mơ thấy mình chứng kiến một vụ đánh ghen… Vậy mơ thấy đánh ghen có điềm báo gì? Cùng Chiêm tinh học giải mã giấc mơ đánh ghen này xem thế nào nhé!

– Mơ thấy ghe tuông

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ghen tuông hay đánh ghen người khác. Điều đó ám chỉ trong vô thức bạn có những sự ghen tuông đối với người đó mà bạn không thể bày tỏ ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện rằng bạn rất dễ tổn thương và lo lắng trước tình cảm của người khác đối với mình. Bạn cần phải có niềm tin vào tình yêu và tự tin vào giá trị bản thân bạn.

 

giai-ma-giac-mo-danh-ghen

Mơ thấy đánh ghen – giải mã giấc mơ đi đánh ghen

– Mơ thấy sự đố kỵ

Theo giãi mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ghen tị với những người khác, điều này thể hiện cảm xúc ghen tị thật sự ở trong cuộc sống thực của bạn dẫn vào trạng thái mơ thấy cảm xúc này trong lúc ngủ. Giấc mơ cũng chỉ ra cho bạn rằng người đó không có sự đề phòng hay có ý lên mặt gì với bạn đâu.
Nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang ghen tị với chính bạn, điều này cho thấy rằng bạn đánh giá quá cao về bản thân mình. Bạn yêu cầu sự tôn trọng từ phía người khác.

– Mơ thấy thù oán

Theo giãi mã giấc mơ nếu bạn mơ rằng mình đang có sự thù địch với ai đó hay mơ thấy có người đang thù oán mình ở trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn cần phải đánh giá lại tình hình và suy nghĩ lại những vấn đề liên quan đến đạo đức của bạn.

– Nếu trong giấc mơ thấy trong nhà xảy ra chuyện đánh ghen nghĩa là có tiếng thị phi, nên hoà hoãn kẻo sang lớn chuyện.

– Nếu trong giấc mơ thấy mình đánh ghen có nghĩa là vợ chồng hòa thuận

– Nếu trong giấc mơ thấy mình bị đánh ghen có nghĩa là có bạn bè mời đi ăn uống

About the Author