Mơ thấy bị đánh – Giải mã giấc mơ thấy bị đánh là điềm báo điều gì?

Bạn mơ thấy bị đánh, có thể là mình bị người khác đánh hay người khác đáng đánh nhau… Cũng có thể là chứng kiến một vụ đánh nhau ẩu đả trong mơ? Vậy đó là điềm báo điều gì? Cùng giải mã giấc mơ ngay sau đây.

Mơ thấy bị đánh là điềm báo điều gì?

Mơ thấy bị đánh là điềm báo điều gì?

Mơ thấy bị đánh là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mình đang đánh nhau với người khác và bị chảy máu nhiều. Nếu có giấc mơ này bạn cũng không quá lo lắng bởi đó có thể là do bạn kìm nén cảm xúc của mình quá lâu. Khi đó nó sẽ bị ứ động lại và tìm ra 1 lối thoát riêng.

Bạn nằm mơ chúng kiến một cuộc đánh như rất dữ dội và gay gắt. Điều này là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận rất nhiều niềm vui từ chuyện gia đình cho đến công việc và tình cảm. Gia đình hòa thuận, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Công việc ổn định, không có nhiều căng thẳng và lo âu. Các mối quan hệ đều diễn ra khá tốt, không có gì phải lo lắng nhiều.

Nếu như bạn nằm mơ thấy người khác bị bạn đánh thì rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn những may mắn gì đó. Nhất là điềm báo về tài lộc với con số may mắn dự đoán XSBL mang đến tài lộc, tiền bạc sẽ đến với bạn. Qua đó có thể tận dụng cơ hội trời ban để cải thiện cuộc sống hiện tại.

Bạn nằm mơ thấy mình và người bạn thân đánh nhau. Điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển. Chuyện tình cảm bạn bè có thể có sự đi lên, tuy nhiên cũng có thể đi xuống. Một số hiểu lầm, cãi vã khiến bạn phải kết thúc một mối quan hệ. Tốt hơn, bạn nên hạ cái tôi để đối phương thấy được những khía cạnh đáng quý của mình.

Chiêm bao thấy bị đánh, thấy đánh nhau thì chọn số nào?

– Chiêm bao thấy đánh nhau với kẻ thù con số may mắn là: 19 – 91

– Nằm mộng thấy mình bị đuổi đánh là số: 94 – 85

– Mộng thấy mình đang xem đánh nhau là số: 89

– Mơ ngủ thấy đánh nhau là số: 03 – 07 – 59

– Nằm mê thấy đánh nhau với người thân là số: 48 – 68

– Nằm mộng thấy đánh nhau với cướp là số: 08 – 84

Trên đây là những giải mã về giấc mộng về bị đánh, đánh nhau cũng như những con số mơ may mắn. Khi có giấc mơ này anh em cũng có thể tham khảo kênh quay thu xsmt lấy may trước khi chốt số cũng như cập nhật kết quả nhanh, chính xác tại trường quay và tham khảo dự đoán của chuyên gia. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

About the Author