Mặc đồ nổi bật như nàng Sư Tử thời thượng

Màu cam giúp Sư Tử luôn nổi bật mọi nơi mọi lúc giống như Mặt trời, hành tinh chiếu mệnh của Sư Tử.

Được cai trị bởi mặt trời, hành tinh tượng trưng cho những nguyên tắc tối cao, phong cách Sư Tử hợp nhất với màu của mặt trời – màu cam. Nó sẽ tạo cho bạn sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.
Luôn muốn mình là tâm điểm của sự chú ý, Sư Tử thích trang phục sáng hoặc đậm màu, đặc biệt là những màu liên quan đến vua chúa như tím, đỏ, vàng… Tất cả những màu này đều đem lại may mắn cho Sư Tử. Bạn cũng không ngại thể hiện cá tính qua những sắc màu neol “chói lọi” hay phong cách colour block. Và phải công nhận bạn xử lý những màu này rất hoàn hảo, vừa tinh tế vừa nổi bật vừa đủ dùng.


Sư Tử kị nhất những gam màu pastel nhạt nhòa. Nó không phù hợp với tính cách, con người, càng không thể hiện được cái “chất” trong Sư Tử.
Mang trong mình khí chất của một bậc vương giả đầy kiêu hãnh, Sư Tử là cung mặc đẹp nhất trang phục ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý.
Sư Tử trong bất kì vấn đề gì cũng đều muốn là người dẫn đầu, ngay cả trong việc thể hiện phong cách thời trang. Và bạn không ngại nói với tất cả mọi người về gout thời trang của mình.

Mặc dù nắm bắt rất nhanh nhạy các hot trend nhưng bạn không thích chạy theo nó. Sư Tử có gout thẩm mỹ tinh tế và những món đồ đắt tiền đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Là người nghiện shopping nhưng Sư Tử chỉ thực sự mê mẩn những món đồ mà bạn cho là “xứng tầm” như các sản phẩm phiên bản giới hạn hay được thiết kế riêng. Đối với một Sư Tử hào phóng, đắt có nghĩa là “xắt ra miếng”. Bạn thà vung tiền mua một món đồ đẹp mà độc đáo, chất lượng còn hơn mua hàng tá đồ bình thường khác. Và đó cũng là cách Sư Tử thể hiện và gây ấn tượng với người khác.

 

About the Author