Ma Kết – Ma Kết: Cặp đôi mê công việc

Ai cũng nói Ma Kết là những kẻ mê công việc. Nếu một ngày họ trở thành đôi thì sao nhỉ?
Mạnh mẽ và dễ nóng nảy
Khi yêu nhau, cặp đôi Ma Kết tạo được sự thú vị trong cuộc sống của mình và người kia. Biểu tượng của Ma Kết là con dê – con vật này luôn leo lên đỉnh núi từ biển. Điều này có nghĩa là cả hai đều có sức mạnh và nguồn năng lượng, dẻo dai đáng kinh ngạc, giúp duy trì mối quan hệ luôn trong trạng thái sẵn sàng tham gia vào kế hoạch mới.
Tuy nhiên, hãy nhìn vào cặp sừng của chú dê biển ấy. Sự tham vọng và ham muốn bị ràng buộc bởi hình dáng của chiếc sừng. Thế nên mỗi khi có tranh chấp xảy ra giữa hai người, hành động nóng nảy rất dễ xảy ra và nó không dừng lại ở mức nhẹ nhàng đâu.
Độ hợp gu 90%
Con người của kỷ luật khi yêu nhau sẽ thế nào? Không ngờ rằng cặp đôi này biết cách dẹp chuyện làm việc chăm chỉ lại, mà dành thời gian để giải trí một cách rất toàn tâm toàn ý. Khi vui chơi và tận hưởng những giờ phút thoải mái, họ không độc đoán mà biết cách cống hiến và hợp tác với đối phương rất hài hòa. Họ ý thức được lúc nào nên làm và lúc nào nên chơi, thế nên sự hợp gu và độ tương tác giữa cả hai là cực kì đáng nể.
Cặp đôi “mê” việc
Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Sao Thổ luôn quan tâm đến việc đạt được mục tiêu đã đặt ra, kể cả có phải gặp khó khăn cỡ nào. Cặp đôi này khá thích công danh và sự nghiệp. Họ muốn dùng năng lượng và nhiệt huyết của mình để tìm kiếm địa vị xã hội, nên đôi khi có vẻ không linh hoạt trong chuyện tình cảm cho lắm.
Tuy nhiên vì cùng là Ma Kết, nên họ hiểu nhau và rất dễ thông cảm. Khi ở bên nhau, họ không gắn bó sướt mướt và ồn ào như các cặp tình nhân khác, mà tình yêu dành cho nhau khá ý nhị. Hai Ma Kết thích chia sẻ về những vất vả, khó khăn, trở ngại mà mình đã gặp để nửa kia biết và cùng đưa ra lời khuyên cho nhau. Tình yêu đối với họ mà nói, không chỉ là những ngọt ngào của vòng tay hay bờ môi, mà còn là cách cho nhau không gian để theo đuổi những mong muốn và ước mơ cá nhân.

Cặp đôi đam mê công viêc

Chìa khóa hạnh phúc: Cười nhiều hơn
Cặp đôi này nhiều khi hơi nghiêm túc và có vẻ khô khan, nên chìa khóa cho mối quan hệ này là thỉnh thoảng hãy làm một điều gì đó vui vẻ, ngớ ngẩn một tẹo cũng được. Vốn tính cách hơi bảo thủ và muốn dành thời gian vào những thứ thực sự hữu ích và nhìn thấy rõ ràng kết quả, nên các bạn rất cần tiếng cười và một vài thứ đi lệch khuôn khổ đã đặt ra.
Tình yêu của hai Ma Kết chính là sự hòa hợp giữa việc biết chăm sóc lẫn nhau và chia sẻ trách nhiệm một cách nghiêm túc. Hai bạn mạnh mẽ, ngay cả khi yêu nhau cũng là những người bạn cực thân của nhau, nên độ hiểu nhau gần như hoàn hảo. Nhưng hãy nhớ, hãy cười thật nhiều, nghĩ ra những trò chơi vui vẻ cùng nhau, thay vì chỉ chăm chăm đến công việc và sự nghiệp nhé.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com