Kèo nửa một là gì, chơi như thế nào, kinh nghiệm chơi từ cao thủ

Kèo nửa một là gì, chơi như thế nào, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo nửa một chắc thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu khái niệm kèo nửa một là gì ?

Kèo nửa một còn được biết đến với tên gọi là kèo ¾. Hình thức chơi kèo này được những cổng game uy tín đưa ra nhằm cân bằng khả năng giữa hai đội ở trong một trận bóng với nhau. Thường thì kèo này được ký hiệu ở trên cổng game bằng con số 0.75 hoặc 0.5/1 , ký hiệu này được ghi trên các bảng kèo dự đoán bóng đá.

Kèo nửa một là gì

Kèo nửa một là gì

Hình thức chơi kèo nửa một này được hiểu chính là hình thức mà một đội bóng được đánh giá là mạnh hơn sẽ chấp đội bóng yếu hơn với chênh lệch từ 0.75 bàn thắng. Có nghĩa là đội bóng kèo trên cần phải chiến thắng với tỷ số chung cách biệt là 2 bàn trở lên thì mới được coi là thắng cược. Kèo này thường được sử dụng ở những trận bóng có độ chênh lệch khá lớn giữa hai đội bóng.

Thông thường tại cổng game họ sẽ đưa ra một bảng tỷ lệ của kèo nửa một để người chơi có thể lựa chọn tùy ý. Cũng có thể tiến thành dự đoán cho hiệp 1 hoặc là dự đoán cho toàn trận bóng. Tuy nhiên ở những trận đấu phụ khác nhau thì thường kết quả không được tính vào kèo nửa một mà sẽ áp dụng cho một hình thức kèo khác. Hãy tìm hiểu thêm về trò chơi đổi thưởng để có thể nhiều hình thức vui chơi trúng thưởng hấp dẫn

2. Thông tin thông tin kèo nửa một chi tiết nhất cho người mới

Đối với những người chơi kèo nửa một thì họ sẽ có thể sẽ gặp được những trường hợp cụ thể như sau :

  • Khi mà đội kèo trên chiến thắng với tỷ số cách biệt là từ 2 bàn thắng trở lên thì khi đó những người chơi thắng cược  toàn bộ số tiền.
  • Trường hợp mà đội kèo trên chiến thắng vởi 1 bàn thắng cách biệt thì khi đó người chơi có thể chơi kèo ở trên chiến thắng với nửa số tiền. Ngược lại thì người chơi kèo dưới có thể sẽ bị thua nửa sốtiền đã ký.
  • Trường hơp mà kết quả chung cuộc thì trận đấu sẽ được tính là hòa nhau và người chơi khi đó sẽ xảy ra những trường hợp : Nếu thắng thì người chơi sẽ thua đi toàn bộ số tiền cược.

Lưu ý: Người chơi cần phải lưu ý rằng những trận đấu bóng đá cổng game đưa sẵn dự đoán nửa một thì người chơi nên ưu tiên lựa chọn dự đoán đội bóng kèo trên. Chính bởi vậy nếu như xác suất người chơi sẽ có thể chiến thắng tiền cược lên tới 90%.

3. Kinh nghiệm chơi kèo nửa một hiệu quả nhất từ cao thủ

Xét về thông tin thì đây là hình thức chơi kèo tương đối đơn giản và hấp dẫn. Tuy nhiên để nắm được chắc chắn phần thắng ở trong tay thì bên cạnh việc cần phải hiểu rõ thông tin để có thể học hỏi những kinh nghiệm chơ kèo sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ từ cao thủ dự đoán chuẩn xác nhất nhé!

Kinh nghiệm chơi kèo “luôn thắng” từ cao thủ
  • Người chơi sẽ  cần phải ưu tiên lựa chọn đội kèo trên có hàng tấn công mạnh bởi tính chất kèo nửa một yêu cầu đội kèo trên phải chiến thắng cách biệt 2 bàn thắng.
  • Người chơi sẽ cần phải đưa ra lựa chọn dự đoán vào đội cửa dưới nếu đội cửa dưới chính là đội chủ nhà và hàng tấn công hai đội bóng tương đương nhau. Ngược lại người chơi vẫn nên chọn cược vào đội cửa trên nếu đội kèo trên là chủ nhà và có hàng tấn công tốt hơn.
  • Thường thì thông tin kèo nửa một sẽ có được mức tỷ lệ chiến thắng từ 0.85 trở lên. Vì vậy lúc quan sát số tiền thắng giảm liên tục nhưng lại đột ngột tăng mạnh vào 30 phút sắp bắt đầu trận đấu. Qua đó người chơi nên lựa chọn bắt kèo bóng đá theo đội bóng chủ nhà.
  • Hãy cố gắng kiểm soát sao cho tâm lý tốt, và sẽ luôn là điều kiện quan trọng để quyết định những thành bại trong dự đoán. Khi đó người chơi nên giữ tâm lý thật tốt và sáng suốt để nhận định và đưa ra quyết định đặt kèo hiệu quả nhất.
  • Để chơi tốt hãy tìm hiểu và sẽ cần phải học hỏi và phương pháp đánh giá từ những cao thủ ờ trêncác đánh giá từ cao thủ trên các diễn đàn dự đoán trước khi trận đấu diễn ra. Vì thường những cao thủ sẽ dầy dặn kinh nghiệm hơn và có được khả năng chiến thắng cao hơn. Như vậy thì người chơi sẽ có thể học họi và có được nhiều hướng nhận định cũng như chơi kèo hiệu quả hơn.

Trên đây là nội dung chia sẻ chi tiết về kèo nửa một là gì, rất hy vọng với những thông tin cũng như kinh nghiệm bắt kèo được chia sẻ trên thì có thể giúp bạn có được trải nghiệm chơi kèo dự đoán thắng lớn và mang tiền về đầy túi. Chúc bạn may mắn, thành công.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author