Hạnh phúc mong manh

Nếu có một ngày em khóc, em cần ai lau nước mắt cho em, hãy đến bên anh, anh sẽ chờ đợi, sẽ che chở và đón em về.

Gửi Thiên Bình,

Có thể, khi anh nói ra những lời này, em sẽ cho anh là một kẻ sáo rỗng, không chân thành hoặc chỉ giả tạo khi em đã có gia đình rồi. Nhưng tất cả những gì anh nói ra đây, là xuất phát từ trái tim anh, là tình yêu của anh, dù cho em nghĩ thế nào đi chăng nữa, anh vẫn phải nói.

Nếu có một ngày em không hạnh phúc, hãy về bên anh! Anh sẽ vẫn đợi cái ngày đó, cái ngày anh được nắm tay em nhưng không có nghĩa rằng anh không mong em được hạnh phúc!

Em đi lấy chồng, em không chọn anh, rời bỏ anh để theo người đàn ông mà em khao khát ấy. Anh buồn và tủi, hận bản thân mình nhưng không dám trách em. Anh không đủ tư cách để làm điều đó, cũng giống như việc anh không đủ tư cách để kéo em lại, để khiến em là của anh vì anh mãi mãi vẫn chỉ là kẻ đến sau. Nhưng anh vẫn kiên trì chờ đợi, đợi một chút tình cảm mong manh của em dành cho anh, đợi đến khi em đi lấy chồng. Và anh là kẻ thua cuộc.

Em đi lấy chồng, em không chọn anh, rời bỏ anh để theo người đàn ông mà em khao khát ấy.

Anh mong em hạnh phúc bên người đàn ông em chọn dù rằng lòng anh chỉ muốn có em. Nhưng yêu một người là mong cho người đó được hạnh phúc, anh đã làm được điều đó, lặng lẽ nhìn em theo chồng, và đó là tình cả, mong muốn xuất phát từ trái tim anh!

Em à!

Anh ngỡ tưởng, khi em thuộc về người khác cũng là lúc chấm dứt cuộc tình của hai ta, chấm dứt quãng thời gian anh chờ đợi. Nhưng anh đã lầm. Em làm vợ được hơn một năm nay nhưng anh vẫn khôn nguôi nhớ về em, vẫn đau đáu hình ảnh của em trong giấc ngủ. Chẳng lẽ, thằng đàn ông trong anh lại si tình đến thế sao? Anh nghĩ mình có thể quên em, yêu một người con gái khác. Nhưng rồi, tất cả vẫn hiện về trong anh nguyên vẹn như xưa. Dù rằng, tình yêu với em chưa thể đến bằng cái nắm tay, bằng cái ôm ấm áp, nó chỉ là những buổi trò chuyện, những cái nhìn trộm em cười, nhưng anh vẫn không thể nào quên những giây phút ấy.

Chỉ cần em cần anh, bất cứ nơi đâu,vanh vẫn sẽ giang rộng cánh tay để giúp đỡ em

Anh yêu em, vẫn còn yêu em nhiều lắm! Anh vẫn sợ, sợ một ngày nào đó, em sẽ bị tổn thương, sẽ khóc khi chồng em đối xử tệ. Anh thật ngu ngốc khi nghĩ đến điều đó đúng không em? Tại sao anh lại có thể nghĩ xấu cho một người đàn ông yêu em đến thế? Người ta cũng yêu em như chính anh vậy và điều anh có thể làm được cho em thì tất nhiên anh ta cũng làm được. Em đừng nghĩ anh ích kỉ, đừng nghĩ anh không tốt. Tất cả cũng chỉ vì anh quá yêu em mà thôi!

Anh vẫn chưa yêu ai, vẫn sống trong mộng tưởng được cùng em xây dựng gia đình, anh còn yêu em nhiều lắm! Nếu có một ngày nào đó, em không hạnh phúc, em cần đến anh, hãy về bên anh em nhé. Anh sẽ vẫn đợi, vẫn chờ. Chỉ cần em cần anh, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào dù rằng ngay cả khi anh đã có vợ, anh vẫn sẽ giang rộng cánh tay để giúp đỡ em với tư cách của một người bạn, người anh trai, người đã từng yêu em tha thiết! Hãy nhớ lời anh em nhé.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author