Gửi nửa yêu thương

Gửi Bảo Bình,

Có lẽ giờ này em đang chìm trong giấc ngủ yên bình. Ngủ thật ngon tình yêu của anh nhé,đôi khi yêu một người không nhất thiết phải nói ra vì thế em hãy nghe thật kỹ nhé vì từ đây về sau có thể anh sẽ không nói như thế nữa: Anh yêu em,anh muốn hét lên cho cả thế giới biết điều đó.Dù tình yêu này không phải trường tồn,vĩnh hằng bất biến,nhưng cảm xúc trong anh giờ là có thực,những phút giây vĩnh hằng của tình yêu đôi mình sẽ vẫn mãi còn trong tâm trí anh và em.
“Anh yêu em.Chúc em yêu ngủ ngon!”

Ngày mới đã sang rồi,anh cũng chẳng biết tương lai ra sao nữa…cũng có thể anh phải rời xa em mãi mãi…Nếu vậy thật là buồn phải không em? Nhưng em đã hứa dù có chuyện gì xảy ra em cũng vẫn vui vẻ và sống tốt phải không? Anh tin em,vì thế dù thế nào cũng không được làm anh thất vọng em nha.
Hãy cứ gạt qua ưu phiền và những lo toan của ngày mai sang một bên em nhé,hãy cứ sống cứ yêu với tất cả tấm lòng và con tim của mình thế là đủ.

Cảm ơn em đã đến bên anh

Từ ngày đầu mới quen em tới giờ với anh vẫn nghĩ đây là một giấc mơ,nhưng em ơi nếu em là một giấc mơ thì anh sẽ không bao giờ tỉnh lại.Em không phải một giác mơ đúng không em? Làm gì có giấc mơ nào thật tới vậy em nhỉ? Hình bóng em,giọng nói,nụ cười vẫn luôn ở tâm trí anh,chắc chắn em không phải giấc mơ đúng không em? Và em đừng bao giờ biến mất em nhé!
Em không phải là tình yêu đầu tiên của anh,cũng chưa chắc là cuối cùng (với em cũng vậy anh chưa chắc là cuối cùng,nếu như anh..thì em phải yêu người khác em nhé? khi ấy anh sẽ vẫn luôn dõi theo em và thầm chúc cho em những gì tốt đẹp nhất,nhưng anh không muốn chuyện đó xảy ra đâu anh vẫn khát khao được sống,khát khao được bên cạnh nửa thân yêu..Nhưng cũng chẳng có gì chắc chắn cả). Nhưng anh biết giây phút này đây,cái giây phút ở hiện tại này đây anh yêu em yêu em thật nhiều,yêu em bằng tất cả trái tim. Cảm ơn em đã mang đến cho anh một nửa yêu thương.

Mem giấu tên
Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ: chiemtinhhoc.vn@gmail.com

About the Author