Giải mã ý nghĩa của giấc mơ về quả trứng

Trứng vốn được dùng để biểu thị cho khả năng sinh sản và duy trì nòi giống cũng như tiềm năng sáng tạo của con người. Theo giải mã giấc mơ nếu mơ thấy trứng thường là điềm báo may mắn báo trước những sự việc tốt đẹp và mới mẻ có thể sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Nếu bạn mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm tốt, điều này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính của bạn. Theo xem bói thấy rằng nếu bạn mơ thấy cái tổ đó càng lớn và có càng nhiều trứng thì thu nhập trong tương lai của bạn sẽ càng cao.

trung
Trong giấc mơ, nếu bạn thấy những quả trứng nhiều màu sắc sặc sỡ, điều đó có ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới sẽ diễn ra lễ kỷ niệm một sự kiện có ý nghĩa nào đó của bạn hoặc của người thân.

Xem tu vi thấy rằng nếu bạn mơ thấy trứng cá là điềm báo về một ý tưởng nào đó đang hình thành trong đầu bạn mà chưa định hình rõ nét để diễn đạt thành lời. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là nếu bạn mơ thấy trứng thối thì đó là điềm không hay, nó biểu thị cho sự rắc rối nào đó mà bạn sẽ gặp phải. Bạn nên chú ý hơn tới cuộc sống của chính mình, vì rất có thể bạn đang làm cho nó trở nên xấu hơn.

Mơ thấy quả trứng bị rạn nứt hoặc vỡ trong mơ cũng là điềm không tốt. Bởi giấc mơ này ám chỉ rằng có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn trong cuộc sống. Điều này còn có ngụ ý rằng bạn đang từng bước phá vỡ cái vỏ bọc bấy lâu của mình để vươn ra cuộc sống bên ngoài từ đó mà cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, vui vẻ.

About the Author