Giải mã giấc mơ thấy cún cưng

Theo giải mã giấc mơ, khi mơ thấy môt chú cún xinh xắn đang tiến lại gần phía mình, tín hiệu cho thấy bạn sẽ kết thân với những người bạn tốt.
1. Trong giấc mơ nếu nghe thấy tiếng chó sủa, bạn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của bạn để làm những chuyện mờ ám.

2. Nếu mơ thấy chú cún lao về phía cắn mình, dấu hiệu cho thấy bạn đang có mâu thuẫn với một trong số những người bạn thân. Lúc này bạn cảm thấy cô đơn và mong muốn được quay về những ngày tươi đẹp trước đó khi có bạn bè bên cạnh.

3. Mơ thấy bản thân bị chó cắn, báo hiệu người bạn ghét đang cố ý tạo những thông tin phiền nhiễu nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến danh dự của bạn. Đây cũng là giấc mơ cho thấy tâm trạng đang rối bời và cần có lối thoát của bạn.

4. Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một con chó dữ tợn, điều này có nghĩa các mối quan hệ xã giao của bạn đang có trục trặc nhỏ. Vì mọi người cảm thấy chưa hoàn toàn tin tưởng bạn. Điều cần làm với bạn lúc này là thể hiện rõ thái độ và năng lực bản thân để chinh phục sự yêu mến của họ.
5. Mơ thấy môt chú cún xinh xắn đang tiến lại gần phía mình, tín hiệu cho thấy bạn sẽ kết thân với những người bạn tốt. Chính họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn hay trở ngại nào trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp của mình.

6. Nếu mơ thấy bản thân đang ngắm nhìn những chú chó con chơi đùa, điều này cho thấy bạn đang trong trạng thái hưng phấn, vui vẻ vì có được những người bạn đáng tin cậy và có thể chia sẻ mọi nỗi niềm, cả khi vui cũng như khi gặp khó khăn.

giải mã giấc mơ thấy cún cưng

giấc mơ thấy cún cưng

7. Nếu nhìn thấy đàn chó con đang lẽo đẽo theo sau chó mẹ trong giấc mơ, bạn cần đề phòng bạn xấu “chơi khăm”, làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Còn nếu chỉ đơn giản là nhìn thấy chó con và chó mẹ bên nhau thì lại là điềm báo tốt lành về tình bạn. Những người bạn tốt sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn. Lúc khó khăn nhất là lúc bạn sẽ nhận ra được ai mới thực sự là người bạn tri kỉ của mình.

8. Mơ thấy bản thân nuôi một chú cún nhỏ, điều này có nghĩa mọi người đang rất quan tâm tới bạn. Bạn cần chấn tĩnh lại tinh thần sau sự chia ly của mối tình đầu. Bạn bè và người thân sẽ luôn bên bạn.

9. Nếu trong mơ bạn thấy mình đang nói chuyện với chú cún cưng, cho thấy bạn đang buồn rầu vì mâu thuẫn đã xảy ra giữa mình và người thân hoặc bạn bè. Bạn đang rất cần ai đó để chia sẻ và hiểu được suy nghĩ của mình.

About the Author