Em là gì trong trái tim anh?

Anh à, anh nói yêu em, nhưng lại yêu cô ấy. Vậy em là gì trong trái tim anh. Là người anh chỉ nói lời yêu thôi sao? Em không biết anh đang nghĩ gì nữa. Đôi lúc anh làm em nghĩ anh quan tâm đến em nhưng có lúc anh lại thật hờ hững và xa cách vô cùng. Trong trái tim anh có em không anh ? Anh có biết yêu một người mà không biết người kia thế nào thì mệt mỏi lắm không?

Em không hiểu gì hết anh à. Em chỉ hiểu một điều em đã yêu anh nhiều hơn anh. Sâu trong tim em biết, anh cảm thấy có lỗi với cô ấy, nhưng anh ơi,đã bao giờ anh yên tĩnh mà nghĩ về người con gái đã yêu anh bằng cả trái tim chưa? Anh có yêu em không nhỉ hay đó chỉ là em ảo tưởng, buồn cười thât. Nếu yêu em thật thì anh đã rất quan tâm đến em rồi, không như bây giờ là bỏ mặc em không nhắn tin không gọi điện hỏi thăm gì cả. Nếu yêu em, anh đã không để em phải khóc  vì anh rồi.
Nếu yêu em thì khi em buồn và cần anh nhất thì anh đã ở bên cạnh em, xoa đầu và nói: ngốc ạ, em đừng khóc nữa, anh biết lỗi rồi. Nếu em cần những phút bình yên, anh sẽ đến ngồi kề bên em. Khi em khóc giọt nước mắt chứa chan, dẫu phong ba anh sẽ đến với em cho dù không làm em cười thì anh sẽ đến để được khóc cùng em.

Em là gì trong trai tim anh

Hôm nay, chắc anh đã quên là sinh nhật em. Em cảm thấy buồn nhưng tủi thân hơn khi anh nói: “cô ấy đang ốm, cô ấy cần anh. Anh xin lỗi, hãy hiểu cho anh”. Tim em đau quoặn lại, khi nghe anh nói những lời đó.
Nêu yêu em thì anh sẽ không làm như thế. Không phải như bây giờ. Khi em yêu một người, em sẽ thấy buồn khi thấy người đó buồn, em sẽ rất vui khi thấy người đó cười. Khi yêu một người em sẽ ở bên cạnh người đó khi người đó cần một bờ vai khi mệt mỏi, khi người đó cần một cái nắm tay để mạnh mẽ hơn… Anh có biết trái tim em như thắt lại khi nhìn thấy người em yêu gầy đi vì vất vả không anh. Anh có biết em lo lắng cho người đó nhiêù lắm khi người đó ốm mà không có em bên cạnh không anh? Vậy mà đáp lại em chỉ là một lời xin lỗi.một sự im lặng. Sự im lặng làm em thấy sợ. Em không hiểu gì cả, hãy cho em một câu trả lời rõ ràng được không anh? Em mệt mỏi lắm rồi, em không muốn mình thế này nữa. Thực sự trong lòng anh lúc này đang nghĩ gì vậy anh, hãy cho em biết đi anh?

Em là gì trong trái tim anh?”