Em buông tay rồi …anh đi đi

Gửi Song Tử,

Em đã sẵn sàng buông tay anh ra… Thực sự phải buông thôi bởi vì em đã mệt nhoài, bước chân em nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ, theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của anh, và giờ đây em đã tự nhủ với mình rằng đã sẵn sàng rồi… sẵn sàng cho cái việc mà em nghĩ sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là buông tay anh và ra đi…Cái cảm giác mất mát này đã làm em thực sự đau đớn,bật khóc, những giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể, đau và nhức, như hàng ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng có mấy ai hiểu cho ?Buông tay là sẽ không nắm tay nhau nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa, như thế em sẽ ngã, nhìn em ngã anh có xót xa không? Nếu em chết anh sẽ khóc chứ?
Buông tay anh ra là để anh ra đi, em sẽ rời xa anh, không còn là của riêng em , sẽ không bao giờ được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu nữa, anh sẽ đem cho người khác đúng không? Từ bây giờ…. Em sẽ học cách chịu đựng 1 mình, những nỗi đau, những trăn trở. Em sẽ học cách bước đi 1 mình, không có chỗ dựa nào cả. Em sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân, bằng sức lực của chính Em . Sẽ lấy những khoảng cách ngắn ngủi được bên anh làm động lực, Em sẽ không cô độc trong những kí ức đấy đâu. Sẽ có 1 ngày…anh quay lại và nắm lấy đôi bàn tay Em chứ? Sẽ có 1 ngày… anh giật mình và sẽ đuổi theo em chứ? Khi đó anh hãy tự nhủ với mình rằng em buông anh ra để anh đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và em đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi em !

Em đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi em.

Em biết mà, cái gì vốn không thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ là của mình cả, nhưng em vẫn cố chấp nghĩ rằng mọi cố gắng của mình sẽ xoay chuyển tất cả, Em ngu ngốc lắm mà. Hết rồi… hết thật rồi… tất cả đã kết thúc như 1 giấc mơ thật dài vậy… Người ta nói trong mỗi con người đều có 1 trái tim được chia làm nhiều phần, 1 phần để yêu thương và 1 phần nữa là để thù hận, và cũng bởi người ta đã quá yêu nhau nên mới thù hận lẫn nhau… Phải chăng khi không thể có được tình yêu, người ta mới thù hận để xoá nhoà cái gọi là thương yêu ??? Sợ lắm cái cảm giác phải ghét 1 ai đó, nhưng vì quá yêu mà thế thì càng đáng sợ hơn…

Anh sẽ ghét em chứ ? Sẽ căm ghét em ? Em chẳng thể biết được nữa, anh đã rất yêu em cơ mà, yêu hơn mọi thứ trên đời. Em sợ rằng phải sống trong cái quay cuồng của hạnh phúc hôm qua. Sợ lắm những đêm nhớ em, nước mắt lại ràn rụa lại choàng tỉnh sau những cơn ác mộng về em. Sợ lắm khi mà đau đớn của em hoà cùng với nhớ thương, để mỗi lần nhớ thương vô vọng lại là 1 lần đau đớn đến xé lòng.
Hạnh phúc là gió cứ phảng phất. Hạnh phúc là cỏ mềm xanh mướt dưới chân ai đó. Anh sẽ nhớ bao nhiêu cái cảm giác ôm em trong lòng và cảm nhận hơi ấm của em, nó làm em mềm nhũn, làm em tan chảy trong niềm hân hoan rằng em đang là của anh, Em sẽ nhớ từng lời nói yêu thương và ngọt ngào nơi anh… Thế anh có nhớ không? Tai sao lại cho người ta hy vọng rồi lại tước đoạt? Tại sao lại cho người ta hạnh phúc rồi lại rời bỏ hạnh phúc ấy khi mà nó chưa 1 lần trọn vẹn? Tại sao??? Tại sao??? tại sao lại như vậy??? Hãy trả lời em đi! Nói nữa nói mãi cũng chẳng bao giờ biết được câu trả lời đâu… nhưng ít ra bây giờ em cũng đã có đủ can đảm để đối diện với chính mình rồi. Em buớc đi và ngửa mặt lên trời cho nước mắt chảy ngược vào lòng … Mình đã từng yêu nhau. Một thời sánh bước bên nhau,những tưởng chừng sẽ là vĩnh cữu và không gì có thể chia cắt đuợc.thế mà… Những lời hứa hẹn chỉ như gió thoáng bay… Những lời yêu thương chỉ còn là dĩ vãng.Tất cả chỉ là kỷ niệm, rồi buồn rồi hận thế nào thì cũng là chia ly. Em đã buông tay rồi, anh đi đi.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com