Dự đoán tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của 12 chòm sao

Cùng chiemtinhhoc.vn dự đoán tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của 12 cung hoàng đạo bạn nhé! Thử xem trong tuần này cung hoàng đạo nào trở thành người hạnh phúc nhất. còn cung hoàng đạo nào sẽ phải loay hoay giữa lý trí và trái tim nào!

Dự đoán tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của 12 chòm sao

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Bạch Dương

Thời gian này, bạn cảm thấy mình và người ấy làm gì cũng không hợp nhau. Thậm chí đến một cuộc nói chuyện thẳng thắn cũng không thuận lợi. Có lẽ hai bạn cần phải nói trao đổi với nhau nhiều hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, sự thất vọng sẽ dẫn đến một bước đột phá lớn. Hãy thật kiên nhẫn.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Kim Ngưu

Theo bói tình yêu, bạn nên có niềm tin vào tình yêu của mình trong tuần này. Đừng cố phán đoán hay tự mình suy diễn bất cứ điều gì dù bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra quá tốt đến mức nghi ngờ. Nếu một người bạn nào đó nói, tình cảm của bạn không êm đẹp như bên ngoài, bạn cũng đừng nghe theo. Bạn chỉ cần lắng nghe trái tim mình là được.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Song Tử

Trong tuần này, cả bạn và người ấy đều nhận ra rằng mình phải nỗ lực hơn nữa, làm nhiều việc hơn nữa để vun đắp cho mối quan hệ. Tuy nhiên, lúc đầu hai bạn có vẻ rất quyết tâm nhưng khi bắt tay vào làm, khó khăn khiến các bạn trở nên nản chí.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Cự Giải

Đã từ rất lâu, bạn luôn sống trong cô đơn và tổn thương. Nếu độc thân, tình yêu tới với bạn không tốt đẹp như mong muốn, nó không dẫn tới bất cứ kết quả nào. Có lẽ, bạn từng bị tổn thương và cứ mãi dằn vặt đau khổ. Giờ đây, khi nhìn lại những tháng ngày đã qua, bạn thấy mình hoàn toàn lãng phí thời gian chỉ để nghĩ về quá khứ. Làm như thế sẽ được gì? Câu trả lời là không gì cả. Vì thế, từ tuần này, hãy quên hết mọi thứ đi và mở rộng trái tim mình thêm một lần nữa.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Sư Tử

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những trải nghiệm đau thương sắp tới của mình. Từ tuần này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó khăn. Đây là những thứ cần thiết để xác định tình yêu của bạn có bền chặt và sâu đậm hay không. Tất cả những vấn đề từ trước tới nay bạn luôn cố né tránh, thì nay, bạn đều phải nhìn nhận trực diện và giải quyết nó. Bạn cảm thấy có chút bất an nhưng không còn cách nào khác.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Xử Nữ

Tuần này, năng lực tổ chức, sắp xếp và hành động của bạn hiệu quả hơn thấy rõ. Những ưu điểm lớn nhất của bạn được dịp phát huy và người yêu bạn là người được hưởng lợi từ việc đó. Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, bạn bị tình cảm chi phối và cuốn theo nó nên không nhận ra rằng, có rất nhiều vấn đề đang tồn tại giữa hai người cần được thay đổi hoặc cải thiện.

Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng với bản thân nếu bạn gặp những khó khăn bởi chính lời nói của mình

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Thiên Bình

Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng với bản thân nếu bạn gặp những khó khăn bởi chính lời nói của mình. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ khó thể hiện được ý tưởng cũng như diễn đạt lời mình nói theo ý định ban đầu. Điều này gây ra nhiều nỗi thất vọng trong mối quan hệ với người yêu. Vì vậy, nếu có thể, hạn chế tối đa việc đưa ra quyết định quan trọng vào lúc này. Điều bạn cần là bình tâm và thay đổi suy nghĩ của mình.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Bọ Cạp

Cuối cùng thì bạn cũng thoát ra khỏi tình trạng khó khăn, phải dè chừng nhiều thứ trong thời gian dài. Xem bói tuần này nhận thấy bạn cảm thấy rất nhẹ nhõm và tâm tư trở nên vui vẻ. Bản thân bạn nghĩ mình đã trải qua nhiều biến cố, nên giờ sẽ sống mà chẳng sợ gì nữa. Tới thời điểm này, khi trút bỏ hết gánh nặng, bạn mới thực sự nhận thấy cuộc sống này thật tuyệt vời.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Nhân Mã

Từ nay trở đi, bạn mới thực sự phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống, đòi hỏi bạn cần trưởng thành qua từng ngày. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác có gánh nặng trên vai. Đó có thể là trách nhiệm ở vị trí mới như kết hôn hoặc làm cha làm mẹ. Cũng có thể, đây là thời điểm bạn phải sống tự lập sau khi đã được rèn luyện. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Ma Kết

Thời gian này, bạn bỗng cảm thấy bất an và hay lo âu. Sợ thành công hoặc sợ thất bại cũng là vấn đề mà bạn phải giải quyết. Ngoài ra, bạn nhận ra rằng mục tiêu mình đã theo đuổi nhiều năm nay hình như không còn phù hợp. Đối mặt với những thay đổi này, bạn cần bình tĩnh và làm hết sức mình. Đồng thời, bạn cũng nên tận dụng các mối quan hệ để nhờ họ giúp đỡ.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Bảo Bình

Tuần này, suy nghĩ về Tình yêu của bạn có hơi phức tạp. Có thể bạn sẽ liên lạc lại với người yêu cũ hồi còn đi học hoặc nghĩ đến tình cảm với một người có nhiều khác biệt. Ngoài ra, bạn và người yêu hiện tại cũng bắt đầu tự hỏi, liệu hai người có thể đi cùng nhau hay không, khi mà mỗi người đều có quan điểm trái ngược với người còn lại.

 1. Tình yêu trong tuần 14/9-20/9 của Song Ngư

Tuần này, bạn luôn giữ ánh nhìn màu hồng với mọi thứ liên quan tới tình yêu. Bạn thích chia sẻ cảm xúc với người yêu, tưởng tượng ra những thứ lãng mạn và theo đuổi một giấc mơ không có thật. Bởi vì, bản thân bạn muốn thoát khỏi hiện thực, thoát khỏi những công việc nhàm chán cứ lặp đi lặp lại từng ngày. Nếu có thể, hãy cùng làm mọi thứ với người ấy, vì người ấy cũng buồn chán không kém bạn.