Dự báo khuyết điểm trong tình yêu của 12 anh chàng Hoàng đạo

Yêu không chỉ là nhớ đến những ưu điểm đáng quý của nhau mà còn là chấp nhận hết cả mọi khiếm khuyết thiếu sót. Hãy cùng điểm mặt những “vấn đề” của các chàng nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thiếu tự tin
Đối với bất cứ sự vật sự việc gì Bạch Dương cũng tò mò. Đừng nhìn vẻ không quan tâm đến mọi vật của họ, thật ra càng yêu Bạch Dương càng thiếu tự tin, họ hoài nghi chính sức hấp dẫn và khả năng của mình. Càng nghi ngờ lại càng cố gắng chứng tỏ, lâu dài sẽ khiến các cô gái cảm thấy anh chàng không đáng tin nữa vì cứ mải huênh hoang nói chuyện về mình.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Ham mê công việc bỏ bê người yêu
Có lẽ người Kim Ngưu yêu nhất là chính bản thân họ. Sẵn sàng làm việc khổ cực vất vả để đánh đổi lấy những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, tu vi 2016 nói Kim Ngưu sẽ là người điển hình mua sắm thật nhiều những thiết bị điện tử hiện đại để tự thưởng cho chính mình. Họ sẽ là những người vì công việc mà bỏ mặc người yêu hay không quan tâm đến bạn gái chỉ vì còn bận làm quen với những thứ đồ hiện đại đã tốn tiền mua này.
Song Tử (21/5 – 21/6): Tính cách trẻ con
Trong thế giới của Song Tử, các cô gái phải là cánh chim nhỏ nép vào người các anh chàng. Có thể là người đàn ông theo chủ nghĩa gia trưởng nhưng anh chàng sẵn sàng làm nơi trốn trú ngụ cho bạn, là người lo lắng quan tâm đến bạn. Song cũng đừng để dáng vẻ đó đánh lừa, thật ra chàng lại là người muốn được chiều chuộng quan tâm, đi cùng bạn đến những nơi vui chơi thú vị cơ.
khuyetdiemtinhyeu
Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá mức dịu dàng
Là người khá tĩnh lặng và “nữ tính” quá mức, tu vi hang ngay nói Cự Giải hay “dĩ hòa vi quý”, coi mọi chuyện như không có gì, nín nhịn để nhận lấy phần thiệt thòi về mình. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều vấn đề giữa hai người đều bị Cự Giải gạt đi, coi như chuyện nhỏ không có gì. Họ sẵn sàng nhún nhường bạn gái, nhưng không phải cứ nhường nhịn là giải quyết được vấn đề đâu.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Quá đề cao mình
xem boi Sư Tử là “nam thần” trong mắt mọi người, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng thể hiện được khí thế mạnh mẽ của mình. Tuy sự quyết đoán của anh chàng đem lại cảm giác an toàn nhưng đồng thời bạn gái đôi khi sẽ có cảm giác không được lắng nghe, không được tôn trọng.
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bảo thủ, quy tắc
Họ biết cách dỗ dành cho các cô gái vui vẻ, luôn biết cách tạo ra những niềm vui nho nhỏ. Cuộc sống của Xử Nữ luôn đi theo kế hoạch định trước, không bất ngờ, không có điều gì đột xuất. Sự gò bò ấy an toàn nhưng khô cứng, không phải bất cứ cô gái nào cũng trông chờ sự đảm bảo vững chắc đó.
khuyetdiemtinhyeu
Thiên Bình (23/9 – 23/10): Phong độ quá mức
Trước mặt phái nữ Thiên Bình luôn là người nhã nhặn phong độ, vì thế mà mới thu hút biết bao ong bướm vây quanh. Nhưng chính thái độ lịch sự thân thiết đó với phái nữ lại chuốc thêm rắc rối cho họ, những mối quan hệ khác phái không rõ ràng sẽ khiến cho hạnh phúc của Thiên Bình luôn phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Quá coi trọng thể diện
Chàng trai Bọ Cạp cũng là người rất gia trưởng, chỉ cần bạn gái hiểu được lúc nào cần vào vai cô nàng bé nhỏ biết nghe lời, mọi vấn đề đều phải do chàng quyết định thì tình cảm nhất định sẽ suôn sẻ. Hãy biết cách bao dung cho sự nóng nảy của anh chàng, giữ thể diện những khi ở bên ngoài. Cần rất khéo léo và hơn hết là rất yêu Bọ Cạp mới có thể tránh được những tranh chấp khi ở bên chàng.
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Không biết dỗ dành
Nhân Mã ghét nhất những cô nàng cứ hay do dự không quyết đoán, lại hay làm nũng giận dỗi vô cớ. Tốt nhất các cô gái có chuyện buồn nên tìm đến chị em tốt, muốn mua sắm hãy đi cùng bạn bè, để cho Nhân Mã một khoảng trời tự do riêng cho họ thoải mái vùng vẫy. Kiểu sống không ràng buộc và ít quan tâm đến cảm xúc của người khác ấy khiến Nhân Mã trở thành người lạnh lùng vô tâm.
khuyetdiemtinhyeu
Ma Kết (22/12 – 19/1): Trầm lặng ít nói
Ma Kết trầm tĩnh và ít nói, họ không giỏi thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng. Phái nữ thường sẽ là người chủ động trong những mối quan hệ với Ma Kết. Họ chỉ biết tập trung làm tốt công việc của mình, không biết hưởng thụ thú vui, cuộc sống khá khô khan, nhạt nhẽo.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tự do quá mức
Bảo Bình là người thích cuộc sống tự do, chỉ để ý đến đời tư cá nhân riêng mình. Họ kết bạn mà không để tâm đến điều gì, chỉ cần họ thấy vui, ai cũng có thể làm bạn được. Bảo Bìnhmuốn được người yêu quan tâm nhưng đồng thời lại ghét bị trói buộc. Bảo Bình đem lại cho các cô gái cảm giác không an toàn và không đáng tin cậy.
Song Ngư (19/2 – 20/3): Không thực tế
Song Ngư quá ngây thơ, họ hay thả mình vào những suy nghĩ lãng mạn phi thực tế. Một khi yêu là phải hết mình, tình yêu là chủ động hy sinh không quan tâm đến cái giá phải trả. Và đôi khi cho đi quá nhiều như thế, Song Ngư luôn mong muốn được nhận lại ít nhiều. Sự đòi hỏi của Song Ngư có thể khiến người kia cảm thấy ngạt thở đó.

About the Author