Độ chung tình của các chàng cung hoàng đạo nhóm Đất Phần 2

Nhóm Đất – Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
Nhóm Đất trong 12 Cung Hoàng Đạo
Trong vòng tròn hoàng đạo, có ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Đó là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc các cung trên, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ (23/8- 22/9)
Thuộc nhóm nguyên tố Đất có tính linh hoạt và thích ứng cao nhất, nên độ chung thủy cũng được coi là thấp nhất trong ba cung thuộc nhóm nguyên tố Đất.
Các chàng Xử Nữ chung thủy như thế nào?
Xử Nữ yêu nhẹ nhàng và thể hiện tinh tế. Nhưng chàng Xử Nữ lại hay cầu toàn và xét nét người yêu. Bù lại, nếu chàng vừa lòng, chàng sẽ chăm lo cho bạn và luôn nghĩ đến bạn thật nhiều. Như lúc bạn mệt nhoài vì quá nhiều viêc chồng chất, bạn sẽ thấy một ly cacao nóng trên bàn làm việc với mẩu chữ vô cùng lãng mạn:“Cố lên em yêu của anh”
Sự thật có hoàn hảo như thế không?
Vô cùng tinh tế, vô cùng quan tâm chăm sóc.Nhưng khi bạn không làm chàng cảm thấy bạn là của chàng, chàng sẽ trở thành kẻ vô cùng khó chịu khi ở cùng. Không những thế, một anh chàng Xử Nữ sẽ yêu và kết hôn với một người duy nhất, nhưng lại có kha khá mối tình không rõ ràng sau lưng.

Theo anh em nhé, mình cùng đến tương lai

Chỉ số chung thủy của các chàng Xử Nữ với các cung hoàng đạo nữ:
Nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) 8.5/10
Cùng có đầu óc thông minh và ham hiểu biết, các nàng cung Khí bên cạnh sẽ hỗ trợ và là bạn tâm giao tri kỉ cho các chàng Xử Nữ. Tuy nhiên, các nàng cần chăm lo nhiều hơn cho chàng.
Nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) 8.5/10
Sự chăm sóc đầy yêu thương của các nàng nhóm nguyên tố Đất sẽ làm các chàng Xử Nữ mãi muốn ở bên cạnh các nàng thật nhiều, thật lâu.
Nhóm nguyên tố Lửa( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 6.5/10
Xử Nữ thích các nàng của mình thật nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế. Sự thẳng thắn, bộc trực và sôi nổi của các nàng cung Lửa chẳng níu chân được các chàng Xử Nữ quá lâu.
Nhóm nguyên tố Nước( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8/10
Biết chăm sóc và khá là tinh tế, các nàng cung Nước sẽ khiến các chàng Xử Nữ thấy thật vừa lòng và hợp ý. Nếu các nàng quá ủy mị và chú trọng cảm xúc, các chàng sẽ mệt mỏi và nhanh chán.