Điểm mặt 5 chòm sao nữ được người yêu nhường nhịn khi tranh cãi

Bởi khả năng ăn nói và thấu hiểu con người, những chòm sao nữ trong 12 chom sao dưới đây chưa bao giờ thua trong những cuộc cãi vã với người yêu của mình.

1. Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ nổi tiếng với tính khó chịu và xét nét nhất là về mặt đạo đức hay nhân cách của người khác. Tương tự như vậy, trong tình yêu, họ cũng luôn nhắc nhở anh chàng của mình cư xử đúng mực và sống tốt. Vì thế mà trong bất kì cuộc tranh luận nào, dù là gây gỗ vì chuyện gì thì Xử Nữ cũng sẽ qui về việc người yêu mình cư xử không tốt.

Vốn dĩ để ý tiểu tiết nên những anh chàng này không thể phủ nhận được lập luận sắc bén của Xử Nữ, càng không thể thắng họ dù chỉ một lần.

tranh-cai

2. Kim Ngưu

Hẳn là bất kì người nào yêu phải nữ Kim Ngưu cũng sẽ phải chịu cảnh tranh luận với bức tượng. Bởi bói tình yêu thấy rằng Kim Ngưu thường im lặng trước mọi mâu thuẫn và che giấu cảm xúc của mình. Thực tế là, nữ Kim Ngưu có nội tâm mềm yếu và luôn cảm giác sợ mất người yêu. Những cô nàng này thường sẽ chọn cách thu mình và im lặng dù đối phương có nói nhiều thế nào.

Một khi sự im lặng kéo dài quá lâu khiến đối phương bất lực và mệt mỏi, họ lại thốt ra những lời lẽ yếu mềm chạm đến tâm can người khác kèm vài giọt nước mắt. Vậy là các chàng trai liền nguôi giận ngay và thua vô điều kiện.

3. Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương là chòm sao thuộc nhóm lửa nên cô nàng này bản tính vốn nóng nảy, bộc trực và háo thắng. Một khi tranh luận, Bạch Dương thường không xét đến khía cạnh đúng sai nhiều mà chỉ phân biệt thắng thua. Những cuộc cãi vã giữa họ và người yêu vì vậy mà lúc nào cũng cực kì căng thẳng.

Là người yêu họ, tốt nhất là hãy xoa dịu họ trước khi trình bày vấn đề chính. Bản chất là Bạch Dương thích được nâng niu và cư xử đúng cách. Tuy nhiên, trong khi đang nóng giận thì không một người đàn ông nào nghĩ đến chuyện này.

4. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao kiềm chế cảm xúc rất tốt. Dù có nóng giận đến thế nào thì cô nàng này sẽ im lặng suy nghĩ một cách thấu đáo nhất. Có câu giận quá mất khôn. Và trong những cuộc tranh luận, người mất khôn luôn là đối phương của họ. Ma Kết cực kì bình tĩnh và đưa ra những lập luận chặt chẽ vô cùng.

Đến khi những chàng trai đã nói hết, bằng khả năng tư duy và nắm thóp người khác, những cô nàng Ma Kết sẽ đưa ra lí lẽ quyết định khiến đối phương không kịp trở tay.

5. Thiên Bình

Trời sinh Thiên Bình là người có nhiều kiến thức và khả năng ăn nói lưu loát. Khi tranh cãi, cô nàng này lại sử dụng chất giọng trầm ấm của mình để thao thao bất tuyệt những lí lẽ, phân tích cặn kẽ tình huống.

Cái hay là những cô nàng này thường phân tích dựa trên lập trường của hai bên khiến các chàng trai không nói được gì và chấp nhận mình thua. Tuy nhiên, ngay cả khi Thiên Bình sai, họ vẫn cố để thắng và không bao giờ biết xin lỗi người khác.

Khả năng lập luận trời sinh là điểm mạnh của các chòm sao nữ trên. Chỉ có điều, đừng bao giờ lạm dụng nó trong cuộc sống nhất là với tình yêu. Đôi lúc, chúng ta cũng cần phải thua một lần đế tiến nhiều bước hơn.

About the Author