Cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng 8 này

Tiết lộ 4 Cung may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2015, cùng xem tử vi tháng 8 để biết được 4 Cung này là ai, và họ may mắn về lĩnh vực gì nhé!

Cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 8

Cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 8

1. Cung Bảo Bình:

Quý nhân phù trợ

Trong tháng 8 này, theo xem tử vi trọn đời Cung Bảo Bình sẽ gặp phải một vài vấn đề khá lớn. Ấy thế nhưng, theo bói tình duyên, thật may mắn vì trong bất cứ vấn đề tình cảm hay công việc , bạn cũng có những người bạn tốt ở bên sẵn sàng giúp đỡ và ở bên bạn.

Cung Bảo Bình thậm chí không cần lao công tổn sức cũng có những quý nhân ở bên giải quyết vấn đề và giúp cuộc sống bạn trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Thật tuyệt vời khi ở bên cạnh bạn có nhiều người bạn tốt đến vậy.
2. Cung Xử Nữ:

Công việc thuận lợi

Tháng 8 may mắn sẽ mang đến cho Cung Xử Nữ một sự thăng tiến đầy bất ngờ trong công việc, một dự án mới thành công hay một lời mời đầy hứa hẹn trong sự nghiệp. Không chỉ thế, Cung Xử Nữ cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ và trợ giúp tài chính từ bạn bè, người thân. Chính điều này càng làm sự tự tin của bạn tăng lên gấp bội. Có một chuyện lạ có thật đó là dường như mọi điều đều trở nên “xuôi chèo mát mái” hơn, đặc biệt là nửa cuối tháng 8. Có vẻ như mọi vấn đề và rắc rối đều được bạn xử lý gọn gàng và ngon lành.

3. Cung Ma Kết:

Hạnh phúc trong tình yêu

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Cung Ma Kết cũng có một khoảng thời gian dài hạnh phúc. Nếu còn độc thân, tháng 8 đến báo hiệu cho nhiều biến chuyển tích cực trong tình cảm và các mối quan hệ của Ma Kết. Đầu tháng 8 sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để Cung này hẹn hò với ai đó mà họ cho là thú vị. Mọi chuyện sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, gấp gáp và bất ngờ, khiến Cung Ma Kết trở tay không kịp. Nếu đã có người trong mộng, Ma Kết sẽ có nhiều bước tiến quan trọng và dành được một vị trí đặc biệt trong trái tim người ấy . Hãy chờ một tháng cực kỳ hạnh phúc trước những bất ngờ tình cảm!

4. Cung Bọ Cạp:

Có được cuộc sống mình muốn

Cuộc sống của Cung Hổ Cáp trong tháng 8 sẽ vô cùng bận rộn, với đủ các vấn đề và công việc, khiến bạn thậm chí không kịp xem ngày tốt xấu để quyết định các vấn đề quan trọng như bạn vẫn thường làm. Ấy thế nhưng chính sự bận rộn đó khiến bạn bùng nổ, ngập tràn ý tưởng và năng lượng. Bạn sẽ bất ngờ nhận được những lời đề nghị thay đổi công việc từ “hài lòng” sang “trong mơ” và bạn còn không có đủ thời gian để suy nghĩ về lựa những chọn đó. Hãy hành động thật nhanh và giành những điều tuyệt vời nhất về tay mình nhé. Cách suy nghĩ, giải quyết vấn đề và quyết định của bạn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết trong tháng 8 này.