Cô gái có đường hôn nhân viên mãn có đường chỉ tay như thế nào?

Bàn tay của quý cô có đường hôn nhân viên mãn có đường chỉ tay như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói chi tay điểm qua nhé!

1/ Nhiều vân tiền tài

Xem tử vi 2020 cho biết vân tiền tài này rất nhỏ và mạnh phải nhìn kỹ mới phát hiện ở giữ ngón ít và ngón đeo nhẫn. Nữ giới có nhiều đường vân tiền tài thường tài vận hưng vượng, dễ kết hôn với người chồng giàu sang, có thực lực kinh tế vững mạnh và ổn định.

2/ Đường chỉ tay tình cảm dài

Phụ nữ có đường chỉ tay tình cảm vừa dài lại hướng lên trên thì chính là có đường hạnh phúc hôn nhân, dễ lấy chồng giàu sang, tình cảm vợ chồng bền chặt và viên mãn.

3/Đường vân tài lý rõ ràng

Trên bàn tay, đường vân này nằm phía trên đường tình cảm và hai đường này gần như song song với nhau. Vân này chủ về tài lộc, mang lại nguồn tài chính dồi dào. Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết nó cũng ám chỉ việc tìm được đối tượng kết hôn giàu có hoặc chí ít biết cách làm giàu, hưởng cuộc sống sung túc về sau.

4/ Đường hôn nhân hướng lên phía trên và tiếp xúc với đường thành công

Tướng tay này cho thấy đường danh lợi, địa vị và tài phúc của người này đều tốt. Hơn thế, hôn nhân viên mãn vì lấy được người chồng vừa giàu có lại sống tình cảm, biết chăm lo cho vợ con.

5/ Mắt phượng

Chính là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái, còn gọi là vân Phượng nhãn (mắt phượng). Đây là biểu tượng cát tường, nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nháy mắt phải cho biết nếu cả hai ngón tay cái đều có mắt phu tử thì càng tốt, danh lợi song toàn.

 

About the Author