Chuyển nhượng MU 27/8: Đội bóng hạng nhất quan tâm sao mai MU

Chuyển nhượng bóng đá MU 27/8: Đội bóng hạng nhất quan tâm sao mai MU; Thủ thành Dean Henderson đã chính thức hoàn tất hợp đồng với MU sau 2 mùa giải bị đem cho mượn. Là tin chuyển nhượng MU đáng chú ý chiều ngày 27/8.

Chuyển nhượng MU 27/8: Đội bóng hạng nhất quan tâm sao mai MU

Đội bóng hạng nhất quan tâm sao mai MU

Huddersfield – đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất đã bày tỏ sự quan tâm đến sao trẻ James Garner của MU.

Theo onefootball.com, Huddersfield thực sự đánh giá cao ket qua bong da truc tuyen của cầu thủ 19 tuổi này. Họ muốn đưa James Garner về đội và có một kế hoạch nghiêm túc với Garner.

MU bớt một đối thủ trong cuộc đua giành Messi?

Đêm qua, đã có thông tin về việc CLB PSG sẽ không theo đuổi thương vụ Lionel Messi nữa. Lý do được đội bóng Pháp đưa ra là bởi những vấn đề liên quan đến tài chính nội bộ.

Như vậy, MU coi như đã bớt đi được một đối thủ. Ngoài PSG, Man City và Inter Milan vẫn đang theo sát thương vụ này. Trong đó, Man City đang là đội bóng chiếm lợi thế lớn hơn cả.

Dean Henderson chính thức hoàn tất hợp đồng với Man Utd

Thủ thành Dean Henderson đã chính thức hoàn tất hợp đồng với MU sau 2 mùa giải bị đem cho mượn.

Theo Goal, Henderson đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, tới tháng 6 năm 2025. Hợp đồng này có kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Henderson đã trải qua một mùa giải có tỉ lệ cược bóng đá ấn tượng cùng Sheffield tại Ngoại hạng Anh. Thủ thành trẻ người Anh đã góp phần không nhỏ vào thành tích đứng thứ 9 của đội bóng có biệt danh Blade. Đó là lý do anh lập tức được MU gọi về.

Dean Henderson được coi sẽ là tương lai của MU ngay trong 1 hoặc 2 mùa giải tới.

About the Author