Chuyển nhượng BĐ sáng 1/7: PSG đón tân binh đắt giá từ Inter

Chuyển nhượng BĐ sáng 1/7, Man City sẽ nhận 10 triệu bảng từ vụ Sancho gia nhập Man United, cập nhật vụ Haaland: Raiola làm khó, Chelsea không chịu cúi đầu vì một điều khoản, PSG đón tân binh đắt giá từ Inter.

PSG đón tân binh đắt giá từ Inter

“Vụ Hakimi đến PSG đã ở giai đoạn cuối cùng và hoàn tất trong 24 giờ tới. Đây là giai đoạn đau thương của Inter. Với vai trò lãnh đạo, tôi phải đảm bảo sự phát triển bền vững về tài chính cho CLB trong thời kỳ bóng đá khó khăn”, Giám đốc Điều hành (GĐĐH) Marotta xác nhận trên Sky Italia.

“Chúng tôi dễ thở hơn khi thương vụ Hakimi hoàn tất. Hy vọng Inter không phải bán thêm bất kỳ ngôi sao nào vì chúng tôi muốn duy trì đội hình đã cùng CLB vô địch Serie A. Về Lautaro Martinez, chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy”, Marotta nhấn mạnh.

Thống kê kqbd mùa 2020/21, Hakimi là trụ cột của Inter. Anh ra sân 37 trận ở Serie A, ghi 7 bàn và có 8 kiến tạo. Inter đã chi 45 triệu euro chiêu mộ Hakimi trong hè 2020, nhưng bắt buộc bán ngôi sao người Morocco chỉ sau một năm.

Chuyển nhượng BĐ sáng 1/7: PSG đón tân binh đắt giá từ Inter

Chuyển nhượng BĐ sáng 1/7: PSG đón tân binh đắt giá từ Inter

Man City sẽ nhận 10 triệu bảng từ vụ Sancho gia nhập Man United

Theo chuyên gia chuyển nhượng thể thao Fabrizio Romano, sau rất nhiều đàm phán thì cuối cùng MU đã có được Sancho khi thống nhất được phí chuyển nhượng 85 triệu euro (73 triệu bảng) với Dortmund, chưa kèm biến phí. Trong khi đó, các điều khoản cá nhân với Sancho đã được MU đàm phán xong xuôi từ lâu. Sancho sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ. Sancho được cho đã đồng ý mức lương 350.000 bảng/tuần. Con số này cao hơn gấp 3 lần so với khoản lương 100.000 bảng mỗi tuần mà Sancho đang hưởng tại Dortmund. Tuy nhiên, thương vụ chỉ chính thức hoàn tất khi ĐT Anh hoàn thành xong chiến dịch EURO 2020, lúc đó Sancho mới có thể tiến hành kiểm tra y tế.

Về phần CLB cũ của Sancho là Man City, ban đầu, họ chỉ thu về 8 triệu bảng khi chấp nhận bán anh cho Dortmund vào năm 2017. Bên cạnh đó, Man City cũng lồng vào điều khoản được nhận 15% trên tổng giá trị chuyển nhượng khi Dortmund bán Sancho trong tương lai. Như vậy, Man City sẽ thu về khoảng 10 triệu bảng từ việc Sancho đến Man United ở Hè 2021.

Ngày trước, Man City chỉ phải chi 66.000 bảng để có được Sancho từ Watford khi anh mới có 14 tuổi. Chàng trai này từng trưởng thành cùng với Foden và họ được đánh giá sẽ là tương lai của Man City. Nhưng sau đó, Sancho nhận thấy con đường chen chân vào đội một quá mờ mịt nên quyết định ra đi. Man City chấp nhận bán anh cho Dortmund và Watford cũng thu về được 800.000 bảng nhờ việc này.

Cập nhật vụ Haaland: Raiola làm khó, Chelsea không chịu cúi đầu vì một điều khoản

Theo Ian McGarry, việc chiêu mộ Haaland của Chelsea đã gặp phải trở ngại khi nhà ĐKVĐ Champions League không muốn cúi đầu trước yêu cầu của người đại diện Mino Raiola.

“Người đại diện của Haaland, Mino Raiola rất muốn đưa điều khoản mua đứt vào hợp đồng của Haaland,” McGarry nói.

“Và tất nhiên, Mino muốn nhận cả hoa hồng nữa. Chelsea không quan tâm đến bất kỳ điều khoản giải phóng hợp đồng nào đối với bất kỳ cầu thủ nào của họ, dù đây là điều hiển nhiên, phổ biến ở Tây Ban Nha, La Liga, Serie A và đôi khi là ở Bundesliga.

Đây là điều cần phải được giải quyết giữa Raiola và Chelsea nếu thỏa thuận này được ký kết với cả Dortmund và bản thân Haaland.”

Ngoài ra, liên quan đến kết quả bóng đá Đức, trong trận đấu với tuyển Anh ở vòng 1/8 Euro, ĐT đã gây thất vọng khi để thua 2 bàn không gỡ

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author