Chốt thời điểm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Thời điểm mà LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo ngồi vào bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng đã được chốt.

Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công vang dội ở đấu trường châu lục. Đây là thành tích vượt ngoài sức mong đợi của VFF khi ký hợp đồng với nhà cầm quân 60 tuổi sắp tới sẽ chuẩn bị cho ket qua bong da seagame.

Theo đó, tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc đang là vấn đế nóng trong thời gian qua khi mà hàng loạt những đội bóng khác đang muốn mời thầy Park về làm việc sau khi hợp đồng kết thúc với Việt Nam. Tuy nhiên mới đây đích thân người đại diện của HLV Park Hang Seo là Lee Dong Jun đã lên tiếng về tương lai của chiến lược gia 60 tuổi này.

Sau những thành công đó, ông Park trở nên nổi tiếng hơn ở Việt Nam, Hàn Quốc và cả châu Á. Theo nhiều thông tin, dù cả hai bên đều rất thiện chí trong việc đàm phán nhưng những khúc mắc về lương, thưởng đang là rào cản để VFF và HLV Park Hang Seo ký vào bản hợp đồng mới bởi ông đã mang về kết quả tốt nhất trên bảng xếp hạng các giải đấu ở 2 năm trở lại đây.

Chốt thời điểm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Chốt thời điểm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được kí kết vào tháng 10-2017 và có thời hạn đến ngày 31-1-2020. Theo quy định của FIFA, 6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc thì HLV, cầu thủ có quyền tiếp xúc đàm phán hợp đồng, trao đổi thông tin với một bên thứ ba. “Ông Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Đó là điều chắc chắn. Dù chưa thể tiết lộ điều gì cụ thể ở thời điểm này nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp ở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng vào tuần sau”, người đại diện Lee Dong Jun cho biết.

Chia sẻ trên tin thể thao liên quan tới vấn đề trên, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – người đã hỗ trợ trả lương cho ông Park trong suốt 2 năm qua cũng đã bày tỏ quan điểm của mình. Theo đó, ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định nếu HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, ông sẽ không chịu trách nhiệm trả lương cho vị chiến lược gia người Hàn nữa.

About the Author