Cao Thái Sơn có “họ hàng” với sát thủ Bình Phước

Chuyện của Sao: Gương mặt của ca sĩ Cao Thái Sơn bị nhiều người nhận xét là có nét giống với nghi phạm trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước.
Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước hiện đang là mối quan tâm lớn của xã hội. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến sự kiện này. Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ tò mò khi lên tiếng về vụ việc.

Chuyện của sao: Cao Thái Sơn có họ hàng với sát thủ Bình Phước

Status trên Facebook của Cao Thái Sơn

Dòng chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn.
Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ bản tin về quá trình điều tra vụ án, đồng thời thể hiện sự “lo sợ” vì có người nói rằng khuôn mặt của anh và khuôn mặt của nghi phạm giết người có nhiều nét giống nhau.
Cụ thể, Cao Thái Sơn chia sẻ: Có người bảo mặt thằng này có nét giống mình. Sợ quá! Chân dung sát thủ có gương mặt trẻ thơ giết chết 6 mạng người đã bị bắt. Qua điều tra ban đầu, Dương thừa nhận mình là kẻ trực tiếp giết hại cả gia đình ông Mỹ còn Vũ Văn Tiến là người giúp sức. Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hải Dương từng là người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ). Cách đây hơn 4 năm, Dương và Linh yêu nhau trong một thời gian dài. Dương cũng đã từng ăn ở trong nhà ông Mỹ. Tuy nhiên, sau đó mối tình này bị gia đình ông Lê Văn Mỹ ngăn cấm. Gần đây, Dương phát hiện Ánh Linh có người yêu mới nên nảy sinh mối hận tình và muốn tìm cách trả thù.”.

Cao Thái Sơn có "họ hàng" với sát thủ Bình Phước

Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân về gương mặt nghi phạm Nguyễn Hải Dương có nét giống mình.

Cao Thái Sơn có "họ hàng" với sát thủ Bình Phước