Bóng đá Việt Nam tối 13/1: Ngoại binh HAGL phục HLV Kiatisak

Ngoại binh HAGL phục HLV Kiatisak; HLV Kiatisuk chọn đến 4 đội trưởng cho HAGL là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 13/1.

Ngoại binh HAGL phục HLV Kiatisak

Vừa hội quân HAGL, ngoại binh người Hàn Quốc Kim Dong Soo đã đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp của HLV Kiatisak. “Tôi cũng mới có 2 buổi tập và mọi chuyện cũng khó khăn đôi chút, tôi đã phải ở khách sạn một mình trong 2 tuần. Các cầu thủ và BHL của HAGL thật tuyệt vời, họ đã giúp tôi rất nhiều khi tôi đến đây. Tôi nghĩ tôi cần thêm một chút thời gian nữa để sẵn sàng, mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi vì mọi người ở đây như thể là một gia đình”

“Kiatisak rất khoẻ, vì vậy ông ấy đòi hỏi từ các cầu thủ rất nhiều để giành chiến thắng cả về chuyên môn và ty le keo Châu Á. HLV muốn toàn đội thi đấu nhiệt huyết hơn nữa, đây là phong cách mà tôi ưa thích nên tôi có ấn tượng rất tốt với Zico”.

Bóng đá Việt Nam tối 13/1: Ngoại binh HAGL phục HLV Kiatisak

Nam Định chính thức đổi tên trước thềm V.League 2021

Lịch bóng đá V.League 2021 chỉ còn vài ngày nữa sẽ bắt đầu khởi tranh. Trước thềm mùa giải mới, CLB Nam Định đã có văn bản gửi đến Liên đoàn Bóng đá (VFF) và Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc đổi tên đội bóng.

Theo đó từ mùa giải 2021, cái tên Dược Nam Hà Nam Định sẽ không còn xuất hiện trong tên gọi của đội bóng thành Nam mà chỉ ngắn gọn là CLB Nam Định. Đây là yêu cầu từ nhà tài trợ mới của đội chủ sân Thiên Trường.

HLV Kiatisuk chọn đến 4 đội trưởng cho HAGL

HLV Kiatisuk chỉ định ban cán sự cho HAGL, nhưng điều đặc biệt đó là có đến… 4 đội trưởng được lựa chọn ở mùa giải 2021.

Theo đó, 4 đội trưởng của đội bóng phố Núi gồm: Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn. Đây cũng chính là 4 ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình của HAGL suốt những mùa giải đã qua.

Với việc bầu ra ban cán sự “có một không hai” ở V-League, nhà cầm quân người Thái Lan hy vọng bộ 4 đội trưởng sẽ giúp đội nhà quy tụ sức mạnh đoàn kết, hướng tới những kết quả tốt ở mùa giải năm nay.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author