Bóng đá QT 28/9: MU tăm tia ngôi sao giá 100 triệu euro

Bóng đá QT ngày 28/9 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: MU tăm tia ngôi sao giá 100 triệu euro, Zidane vẫn chờ đội tuyển Pháp và Mauro Icardi có màn đá penalty thảm họa.

MU tăm tia ngôi sao giá 100 triệu euro

MU được loan báo theo dõi chặt chẽ sao trẻ Valencia, Javi Guerra. Cầu thủ 20 tuổi nhận nhiều lời khen ngợi ở Tây Ban Nha sau khởi đầu mùa giải tuyệt vời với 3 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo. Guerra tuy mới chỉ ra sân 17 lần cho Valencia kể từ khi lên chơi cho đội 1 mùa trước nhưng được đánh giá rất cao về khả năng.

Bóng đá QT 28/9

MU theo dõi chặt chẽ ngôi sao của Valencia

Marcho chia sẻ tin bóng đá QT 28/9, cả MU và Newcastle đều quan tâm Javi Guerra, trong đó Erik ten Hag cử tuyển trạch viên theo dõi tiền vệ trung tâm trong “mọi trận đấu” vì họ đánh giá anh hội tụ đủ phẩm chất để phát triển thành một cầu thủ hàng đầu.

Valencia cài điều khoản giải phóng 100 triệu euro vào hợp đồng của Guerra được ký mới hồi năm ngoái, nhưng MU được cho có thể mua lại với giá thấp hơn. MU có thể triển khai thương vụ ký Javi Guerra vào chuyển nhượng hè 2024, thậm chí không loại trừ ngay trong tháng 1/2024.

Bóng đá QT 28/9: Zidane vẫn chờ đội tuyển Pháp

Zinedine Zidane, một nhân vật mang tính biểu tượng trong thế giới bóng đá, đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Sau khi có thông tin MU liên hệ Zidane trong trường hợp sa thải Erik ten Hag, cựu tiền vệ người Pháp có phản ứng khá rõ sàng.

Theo Mundo Deportivo, Zidane vẫn muốn dẫn đội tuyển Pháp cho dù ông thừa nhận rất nhớ bóng đá, nhớ cảm giác huấn luyện các trận đỉnh cao. Hợp đồng hiện tại của Didier Deschamps với Pháp có thời hạn đến sau World Cup 2026. Mặc dù vậy, điều này còn phụ thuộc nhiều vào kết quả của “Les Bleus” ở EURO 2024.

Zidane không huấn luyện kể từ sau khi chia tay Real Madrid tháng 5/2021. Trước đó, ông là người có sức ảnh hưởng lớn tới kết quả bóng đá Tây Ban Nha của CLB. Ông nhận được nhiều lời mời, từ MU đến đội bóng cũ Juventus, nhưng luôn từ chối để chờ cuộc gọi từ LĐBĐ Pháp (FFF).

Mauro Icardi có màn đá penalty thảm họa

Theo tin bóng đá QT ngày 28/9, trong trận đấu mới đây của Galatasaray, Mauro Icardi đã tái hiện cú đá penalty hỏng ăn của Henry và Pires. Theo đó, người thực hiện quả 11m cho Galatasaray là Kerem Akturkoglu. Thay vì tung cú đá thẳng, Kerem Akturkoglu chuyền bóng cho Icardi băng lên đệm bóng.

Ở khoảng cách chỉ chừng 6m, Icardi không bị ai theo kèm, vẫn đệm lòng trượt và lỡ cơ hội nâng tỉ số cho Galatasaray. Cú đá hỏng của Icardi gợi lại tình huống tương tự diễn ra năm 2005, khi Henry và Pires “phối hợp” và đá hỏng penalty trước Man City.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author