Bóng đá Anh trưa 12/1: HLV Rangnick động viên Rashford

Bóng đá Anh trưa 12/1: HLV Rangnick động viên Rashford; Liverpool giành Kounde với Chelsea; Tottenham dang tay đón Lingard

Bóng đá Anh trưa 12/1: HLV Rangnick động viên Rashford

HLV Rangnick động viên Rashford

Được hỏi về nguyên nhân khiến Rashford đá không đạt yêu cầu, ông Ralf Rangnick nói: “Tôi không rõ. Tôi nghĩ Marcus đã rất nỗ lực. Cậu ấy tập rất tốt mấy ngày qua. Đó là lí do vì sao tôi để Rashford đá chính trước Aston Villa”.

“Tôi nghĩ ở hiệp 1 Rashford thường xuyên có mặt đúng chỗ. Nhưng chúng tôi cũng muốn cậu ấy có mặt trong cấm địa Villa. Hiệp 2 Rashford không còn di chuyển tốt và cuối trận tôi quyết định thay cậu ấy ra”.

Thực tế, Rashford đã có rất nhiều giai đoạn chơi không tốt từ trước khi ông Ralf Rangnick tiếp quản ghế HLV của MU. Điểm mạnh của anh là tốc độ khá nhanh nhưng các quyết định xử lí bóng của Rashford thường không hợp lí khiến anh hiếm khi duy trì được hiệu quả thi đấu cao trong thời gian dài.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả kqbd phap nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Liverpool giành Kounde với Chelsea

Jules Kounde là mục tiêu theo đuổi của Chelsea từ mùa Hè 2021. Hai bên cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với nhau. Tuy nhiên, phía bên Sevilla đã không đồng ý bán Kounde.

Theo tờ El Nacional, Liverpool đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Kounde. Đội chủ sân Anfield sẵn sàng bỏ ra số tiền phá vỡ hợp đồng 90 triệu euro theo yêu cầu của Sevilla. Đây cũng là vấn đề duy nhất của Chelsea trong thương vụ chuyển nhượng Kounde với Sevilla. Chelsea không muốn chi số tiền lớn như vậy vì Kounde sắp hết hạn hợp đồng (đáo hạn vào tháng 6/2024).

Sự quyết đoán của Liverpool trong thương vụ này đang khiến Chelsea bất ngờ và ở thế bị động. Hiện Chelsea vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan tới vấn đề này do bận tập trung vào tìm kiếm cầu thủ chạy cánh trái.

Tottenham dang tay đón Lingard

Theo truyền thông Anh nhằm để cải thiện kqbd trong thời gian sắp tới Tottenham muốn chiêu mộ Jesse Lingard vào cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do. Spurs đã liên hệ với đại diện của ngôi sao 29 tuổi này. Đối thủ lớn nhất của Tottenham trong cuộc đua này là West Ham.

Everton hỏi mượn El Ghazi

Theo SkySports, Everton đã đề nghị mượn tiền vệ Anwar El Ghazi của Aston Villa tới cuối mùa giải. Hiện tại, The Villa cũng đang đàm phán chiêu mộ hậu vệ Lucas Digne của Everton. Hai đội sẽ sớm đạt thỏa thuận trong ít ngày tới.

About the Author