Bói tình yêu: Top 5 sao nam hay ghen nhất

Bói tình yêu tìm hiểu được rằng nhiều người luôn quan niệm trong tình yêu rằng “có yêu mới ghen, có ghen mới chứng tỏ người ta yêu mình”. Khi ghen ở mức độ nhẹ thì có thể chấp nhận được và giống như gia vị trong tình yêu, nhưng ghen quá mức thì hiệu quả sẽ ngược lại. Cùng bói tình yêu trên 12 cung hoàng đạo khám phá chòm sao nam nào hay ghen nhất?

Top cung hoàng đạo hay ghen

Top cung hoàng đạo hay ghen

Hạng 1: Kim Ngưu
Bình thường, Kim Ngưu là chòm sao rất thích nói cười, tính cách dễ gần thân thiện, nhưng điều khiến họ khó chấp nhận nhất là cảm giác bị phản bội. Không nên thử độ thật lòng của họ, vì đôi khi đối phương muốn thử lòng họ mà làm họ ghen, nhưng khi ghen thì Kim Ngưu rất đáng sợ.
Hạng 2: Song Ngư
Nam Song Ngư thông thường rất hiền lành, nhưng một khi ghen thì tính cách của họ lại khác hoàn toàn. Khi ghen, thông thường nam Song Ngư dễ rơi lệ, thậm chí khi khóc họ sẽ không ngừng kêu trời trách đất, và có ý định muốn nhảy ra khỏi cửa sổ, và có những suy nghĩ cực đoan. Vì vậy, không nên thử lòng hay làm gì khiến nữ Song Ngư ghen, vì hậu quả rất khó lường.
Hạng 3: Cự Giải
Cự Giải là chòm sao rất chung tình, nhưng đôi khi họ hay lo lắng về tình cảm của mình, đôi lúc còn dựa dẫm. Cự Giải luôn hết lòng với người mình yêu, nhưng khi thấy người yêu có những cử chỉ khác lạ như nhìn những người khác giới khác hay có chút không quan tâm đến họ, thì họ rất dễ ghen, và một khi ghen, họ sẽ bất chấp tất cả và thể hiện cho đối phương thấy.
Hạng 4: Xử Nữ
Nam Xử Nữ là người rất hay ghen, họ là mẫu người thiếu tự tin trong tình cảm. Bất luận tình cảm phát triển đến mức độ nào thì Cự Giải vẫn luôn bi quan và lo lắng về tình yêu của mình. Vì vậy đối phương không nên làm họ hiểu lầm hay khiến họ ghen, vì khi đó tâm trạng của họ sẽ càng phức tạp và đau khổ hơn.
Hạng 5: Bảo Bình
Nam Bảo Bình có thói quen là “trong lời có ý”, nếu như không chú ý thì rất khó phát hiện ra tâm trạng của họ qua lời nói. Khi đối phương khiến họ ghen, họ sẽ không nói trực tiếp mà sẽ nói bóng gió để bạn tự hiểu. Tính cách vốn lạnh lùng, một khi Bảo Bình ghen lại càng đáng sợ hơn.