Bói tình yêu: Người tuổi Thìn làm gì để thoát FA

Bói tình yêu hôm nay sẽ giúp những người tuổi Thìn có thể tìm ra những phương pháp hóa giải đường tình duyên còn nhiều vấn đề của họ

Bói tình yêu khuyên người tuổi Thìn nên ăn nhiều nho để bổ huyết, bổ khí; ăn nhiều mật ong để giữ gìn sắc đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân. Ngoài ra, muốn đường tình duyên được ổn định và mạnh mẽ hơn, người tuổi Thìn cũng nên đặt ở góc nhà gần cửa ra vào nhất một ngọn đèn màu vàng ấm áp và chỉ tắt đi những lúc ra ngoài hoặc khi đi ngủ. Làm như vậy, đường tình duyên của người tuổi Thìn sẽ dần ổn định và mạnh mẽ hơn.

boi-tinh-yeu

Bói tình yêu cũng thấy rắng tuy khá bị động trong tình yêu nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì người tuổi Thìn sẽ cố gắng tìm ra phương pháp tốt nhất để thố lộ cho đối phương biết tình cảm của mình. Sức khỏe, sự tích cực, cá tính ôn hòa, cẩn thận, tỉ mỉ, khiêm tốn là những đặc điểm thu hút người khác giới nhất ở người tuổi Thìn.

boi-tinh-yeu

Bói tình yêu khuyên người tuổi Thìn cũng nên cố gắng cười nhiều hơn. Bản tính lãng mạn, ngây thơ của họ đã là quá đủ để thu hút sự chú ý của người khác. Nếu có thêm một chút nước hoa nhẹ nhàng thì vẻ đẹp ấy quả thực sẽ là hoàn hảo.

About the Author