Bói tình yêu: Làm sao tán đổ 12 con giáp nữ?

Bói tình yêu hôm nay sẽ tiết lộ có các bạn những tuyệt chiêu tán đổ 12 con giáp nữ. Các chàng trai hãy dùng tình cảm chân thành, thật lòng cùng bí kíp sau đây thì chắc chắn các cô nàng cũng khó từ chối lắm đó

Tuổi Tý – Tuổi Chuột: Tạo bất ngờ
Bói tình yêu tìm hiểu được rằng cô nàng cầm tinh con Chuột thường khá thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và có sức quan sát tốt, thế giới nội tâm cũng rất phong phú.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Tý cần biết cách tạo nên những bất ngờ vui vẻ, khiến nàng luôn cảm thấy mới mẻ và kích thích. Khi trong lòng nàng cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của bạn, trái tim nhạy cảm của nàng sẽ dễ dàng bị bạn làm tan chảy.

boi-tinh-yeu

Tuổi Sửu – Tuổi Trâu: Dịu dàng quan tâm
Cô nàng cầm tinh con Trâu thường thành thật, chăm chỉ, chịu khó, không hay than trách, lặng lẽ hy sinh.
Bói tình yêu khuyên chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Sửu cần dành thời gian để thực sự thấu hiểu nàng, đem đến cho nàng sự ấm áp khi được quan tâm chăm sóc, biết nói những lời ngọt ngào, sẻ chia. Chắc chắn nàng sẽ cảm động trước sự dịu dàng và chu đáo của bạn.
Tuổi Dần – Tuổi Hổ: Nhường nhịn nghe lời
Cô nàng cầm tinh con Hổ thường khá mạnh mẽ, độc lập, thích tự mình làm chủ, không thích bị người khác kiểm soát, xếp đặt, bói tình yêu tìm hiểu kĩ và thấy được điều đó
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Dần cần là người biết nhường nhịn, tôn trọng ý kiến của nàng, ngoan ngoãn nghe lời nàng, khiến nàng cảm nhận được tầm quan trọng của bản thân và có cảm giác thành tựu. Như vậy, nàng tuổi Dần sẽ không chỉ vui vẻ trong lòng mà còn thấy bạn là chàng trai hợp với mình.
Tuổi Mão – Tuổi Mèo: Ấm áp chân thành
Cô nàng cầm tinh con Mèo thường dịu dàng, dễ gần, thái độ làm người hữu hảo, có văn hóa, không thích cãi vã ầm ĩ.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Mão cần thể hiện sự chân thành khiến nàng cảm động, biểu đạt tình yêu qua lời nói, cử chỉ hàng ngày. Sự ấm áp bạn mang đến nhất định sẽ được nàng khắc ghi trong tim.
Tuổi Thìn – Tuổi Rồng: Thể hiện ưu điểm
Cô nàng cầm tinh con Rồng có lòng khoan dung, tràn đầy sức sống và mạnh mẽ, dám gánh vác trọng trách về mình, thích làm quen với những người khiến họ cảm phục.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Thìn trước tiên cần chắc chắn mình là người có tài năng, có thể thu hút sự chú ý của nàng. Bạn hãy cố gắng thể hiện những ưu điểm của mình, khiến nàng nể phục và ngưỡng mộ, chứng minh bạn sẽ vì nàng mà trở nên càng hoàn mỹ hơn nữa.
Tuổi Tỵ – Tuổi Rắn: Nhiệt tình bền bỉ
Cô nàng cầm tinh con Rắn có vẻ đẹp bí ẩn, độc đáo, tài giỏi và kiên cường, bề ngoài thường có vẻ khó tiếp cận.
Bói tình yêu khuyên chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Tỵ cần có sự bền bỉ, nhẫn nại và lòng nhiệt tình không thể bị dập tắt. Bạn cần dùng tình cảm nồng nhiệt của mình từng bước từng bước hòa tan vẻ ngoài lạnh lùng của nàng, khiến nàng cảm nhận được tình yêu chân thành của mình.
Tuổi Ngọ – Tuổi Ngựa: Luôn ở bên cạnh
Cô nàng cầm tinh con Ngựa thường vui vẻ, tư duy sắc sảo, có sức quan sát tốt, có tài làm lãnh đạo. Tâm trạng hay thay đổi thất thường của nàng Ngựa khiến tính tình đôi khi nóng nảy, khó chiều.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Ngọ cần có sự kiên trì, không ngại gian khổ, không ngừng điều chỉnh và thay đổi bước đi của mình để theo kịp nàng, để nàng biết được bạn luôn ở bên cạnh nàng dù chuyện gì xảy ra.
Tuổi Mùi – Tuổi Dê: Cổ vũ động viên
Cô nàng cầm tinh con Dê rất dịu dàng, tốt bụng, dễ gần, nhưng thường vì ngại ngùng mà không biết biểu đạt suy nghĩ trong lòng.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Mùi cần thường xuyên cổ vũ, khích lệ nàng, khiến nàng nhận ra những điểm sáng của bản thân, trở nên vui vẻ, thoải mái hơn, đồng thời nàng cũng sẽ nhận thấy bạn là chàng trai thấu hiểu, đáng tin cậy.
Tuổi Thân – Tuổi Khỉ: Cùng đi du lịch
Cô nàng cầm tinh con Khỉ tính tình hoạt bát, hiếu động, lạc quan, thông minh nhanh nhẹn, có nhiều ưu điểm.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Thân cần thấu hiểu tính tình của nàng, làm nàng vui lòng bằng những chuyến đi khám phá thế giới đầy lãng mạn, qua đó dần chinh phục trái tim nàng bằng sự hiểu biết của mình.
Tuổi Dậu – Tuổi Gà: Khen ngợi tâng bốc
Cô nàng cầm tinh con Gà trông có vẻ phóng khoáng nhưng thực chất khá bảo thủ, thuộc tuýp truyền thống, thích nói dông dài và yêu sĩ diện.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Dậu cần biết cách khen ngợi, tán dương, thậm chí tâng bốc nàng để khiến nàng vui vẻ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nàng.
Tuổi Tuất – Tuổi Chó: Thấu hiểu và ủng hộ
Cô nàng cầm tinh con Chó có tính tình dễ mến, lại mạnh mẽ kiên cường, thích thể hiện tinh thần trượng nghĩa.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Tuất cần thấu hiểu và ủng hộ những quyết định của nàng, cho nàng biết bạn tán thành và quý trọng đức tính tốt bụng của nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa cho nàng.
Tuổi Hợi – Tuổi Heo: Chăm lo chu đáo
Cô nàng cầm tinh con Heo khá thẳng thắn, trong sáng, nội tâm kiên định nhưng thiếu nhẫn nại, thích dựa dẫm, không giỏi giao thiệp, hay bày ra vẻ biếng nhác.
Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Hợi cần thể hiện ưu điểm tốt đẹp của mình đó là sự chu đáo, tận tâm. Bạn sẽ khiến nàng cảm động khi chuẩn bị những món ăn ngon cho nàng, giúp đỡ nàng trong hầu hết công việc, để nàng có thể sống vui vẻ vô lo.