Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn

Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn. Ta thường nói quà cáp không quan trọng, quan trọng là ở tấm lòng. Nhưng sự thực không có quà thì cũng… không ổn chút nào, nhất là khi chúng có khả năng thể hiện cho bạn biết về chủ nhân của chúng.

boi tinh yeu cua chang qua mon qua tang ban

Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn

Hãy cùng chiemtinhhoc.vn chọn một trong bẩy món quà phía trên mà bạn thường được nhận từ bạn trai nhất để hiểu thêm một chút về người đàn ông sắp hoặc đã là của mình, cùng xem những món quà mà chàng tự mang tới cho mình nói lên điều gì.

———————————————————————————————————-

Đáp án Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn:

1. Chàng tặng bạn kẹo bánh hay sô-cô-la:

Những món quà dạng này khá an toàn và không nhất thiết có nghĩa anh chàng thấy bạn gầy còm ốm yếu. Nhiều khả năng là anh chàng chẳng có thì giờ nghĩ ra một cái gì thật đặc biệt hoặc chẳng muốn nghĩ đến điều ấy nên đã chọn món quà thông dụng và an toàn.

2. Chàng tặng bạn món đồ chơi, vật kỷ niệm:

“Hoàng tử” của bạn muốn đóng vai trò một ông bố đáng yêu đây mà, người đàn ông như thế có lẽ sẽ rất thích hợp với một cô bé thích nhõng nhẽo; cũng có thể anh ta chưa hề coi mối quan hệ với bạn là hoàn toàn nghiêm túc… Nhưng nếu bạn thích sưu tầm búp bê thì người tặng món quà cố gắng đáp ứng chính xác sở thích ấy không hề thờ ơ với bạn đâu.

3. Chàng tặng bạn đồ trang sức:

Nếu người đàn ông của bạn mang đến một chiếc vòng cổ hay chiếc nhẫn rẻ tiền có thể mua được trong bất kỳ cửa hàng nào, bạn có thể nhìn thấy trước trong cuộc sống chung với bạn, anh ta sẽ còn có thể tiết kiệm đến chừng nào chứ? Còn nếu bạn nhận được một món trang sức đắt tiền, người đàn ông này đang muốn tiến đến gần bạn hơn, bạn có thể tin rằng anh chàng đang chuẩn bị những bước đi mới.

4. Chàng tặng bạn nước hoa hay mỹ phẩm:

Nếu đó là bộ sản phẩm thông thường với hai cái chai đựng thứ nước gì đó chẳng liên quan, điều này quả là một tín hiệu không mấy tốt đẹp. Có hai khả năng xảy ra: hoặc anh chàng tự mua theo ý mình, hoặc theo lời khuyên của ai đó. Nếu là khả năng thứ nhất, bạn cần suy nghĩ một chút, bạn có cần một người luôn có những quyết định mang tính hình thức hay không? Còn nếu là khả năng thứ hai, bạn hãy nghĩ xem còn ai có thể ảnh hưởng đến “cậu bé” của mình như thế?

Nhưng hãy cho người đàn ông của mình điểm 10 về sự hiểu biết và quan tâm nếu anh ấy tặng cho bạn một chai nước hoa đồng bộ với loại mà bạn đã tặng cho anh ấy.

5. Chàng tặng bạn vật dụng hữu ích dành cho nhà bếp:

Đây là người đàn ông hết sức thực tế và có những suy nghĩ rành mạch. Bạn đừng mong chờ sự đam mê cháy bỏng, thế nhưng vào những giờ phút khó khăn nhất, người ấy nhất định sẽ ở bên cạnh bạn. Nếu đó là những vật dụng cơ khí đắt tiền và sử dụng lâu dài? Anh chàng này đang có những kế hoạch cho đám cưới rồi đấy.

Nhưng bạn cần phải suy nghĩ lại một chút nếu như món quà mang đến lại là những công cụ chỉ dành cho đàn ông, khi đó bạn hãy tặng cho anh ta một chiếc tạp dề. Chúng thể hiện cho tính ích kỷ đấy.

6. Chàng tặng bạn đồ công nghệ như điện thoại, máy tính….

Nếu công cụ liên quan đến máy tính mà chính anh ấy sẽ phải là người giúp đỡ bạn cài đặt, chỉ dẫn bạn sử dụng…  đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Với món quà này, người ta đang cố gắng chứng tỏ sự quan tâm rất đàn ông và mong muốn “khoe “ với bạn những mặt tốt nhất của mình đấy.

Nếu là chiếc điện thoại cầm tay đời mới nhất với các giai điệu hoặc những tấm hình nền được cài đặt sẵn, đó là dấu hiệu của việc người này đánh giá bạn sành điệu nhưng hơi hời hợt. Nhưng một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng có thể cho thấy anh chàng nghĩ rằng một trong những phẩm chất của bạn đó là trí tuệ.

7. Chàng tặng bạn Hoa:

Một bông hoa là quà của người muốn bắt chước kiểu cách nghệ sĩ, tất nhiên cũng có khả năng người tặng rất muốn làm bạn hài lòng nhưng tiền nong lại không dư dả. Một ôm hoa lớn có thể đến từ bậc thầy tạo ấn tượng, người muốn nhận một lúc tất cả mọi thứ, sự kiên nhẫn có lẽ không phải là phẩm chất mà anh ta có.

Một bó hoa thường trong giấy bóng kính loại thường: một người tính toán, sâu thẳm trong lòng, anh ta tiếc tiền cho những kiểu cách gói đẹp đẽ vì: “Đằng nào cũng vứt đi thôi mà!” Những bông hồng đỏ tươi: mọi chuyện sẽ rất mãnh liệt, nhưng qua cũng nhanh thôi.

Tất nhiên, người ta nói vậy nhưng bạn cũng phải có niềm tin riêng vào tình yêu của mình cũng như tính đến những kỷ niệm mà các bạn đã cùng nhau trải qua nữa nhé; bạn cũng biết mà, đàn ông thường vụng về và cần “uốn nắn” thêm nhiều lắm.

About the Author