Bói tình yêu cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/6 đến 21/6

1. Bói tình yêu cho Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ dành phần lớn mối quan tâm cho gia đình trong tuần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không để tâm tới tình yêu. Bạn nhận được rất nhiều lời mời hoặc đề nghị tới các buổi gặp gỡ của gia đình, người thân, họ hàng và chắc chắn bạn sẽ nói với mọi người mình sẽ dẫn người yêu đi cùng. Ngày cuối tuần của bạn sẽ rất đặc biệt với kế hoạch hẹn hò lãng mạn. Hai người đều cảm thấy thật vô lo và sống lại như trẻ thơ.


2. Bói tình yêu cho Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, theo xem tuổi vợ chồng, bạn chắc hẳn sẽ chia sẻ với người ấy về ý tưởng kiếm tiền của mình. Ý kiến của người đó sẽ giúp bạn xác định lại suy nghĩ và quyết định có thực hiện kế hoạch đó hay không. Bạn sẽ phân tích khả năng kế hoạch có thể thực hiện được hay chỉ là miếng bánh vẽ. Chính vì bận rộn suy nghĩ làm giàu nên bạn sẽ không có nhiều thời gian dành cho người ấy, nhưng người ấy lại luôn ủng hộ bạn.

3. Bói tình yêu cho Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này của bạn khởi đầu rất thuận lợi, mọi thứ bạn muốn đều có khả năng thành sự thật. Nếu mối quan tâm của bạn là chuyện hẹn hò thì vài tuần tới chắc chắn dự định của bạn cho việc này sẽ thực hiện được. Những thứ bạn vun trồng chắc chắn sẽ cho quả ngọt. Bạn xứng đáng được hưởng điều đó.

4. Bói tình yêu cho Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ bước ra khỏi vỏ ốc của mình một cách tuyệt vời. Vào thứ ba, một người vốn luôn im lặng sẽ bất ngờ lên tiếng về bất cứ điều gì, những điều tưởng như chỉ giấu kín cho riêng mình sẽ được bộc lộ. Mặc dù vẫn thể hiện rất lặng lẽ nhưng quan trọng là bạn đã tin tưởng ai đó, đủ để mở lòng. Ngày chủ nhật sẽ là thời gian để bạn tỏa sáng, bạn tự tin hơn và yêu nhiều hơn.

5. Bói tình yêu cho Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơ hội gặp gỡ mới sẽ đến với Sư Tử trong tuần này và chắc chắn giúp cho chuyện tình cảm của bạn thêm khởi sắc. Theo xem tử vi trọn đời, nếu còn độc thân, bạn hãy xem xét tham gia một nhóm mới và khám phá những thú vui mà bạn luôn muốn tìm hiểu. Bạn cũng có khả năng sẽ gặp một người đặc biệt tại buổi gặp mặt. Cuối tuần này, tâm trạng của bạn rất tốt và bạn sẽ thấy trái tim mình cởi mở hơn rất nhiều. Đó là điểm hấp dẫn của bạn trong mắt người khác.

6. Bói tình yêu cho Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của bạn tuần này sẽ không có nhiều sự kiện, nhưng tới chủ nhật, những cơ hội mới mở ra cho bạn. Bạn bè sẽ giúp đỡ bạn gặp gỡ và làm quen những người mới hoặc bạn cũng có thể quyết định cập nhật thông tin cá nhân của mình lên trang web hẹn hò hay đơn giản là tạo nhiều sự chú ý trên mạng xã hội để thu hút các ứng viên tiềm năng cho vị trí bạn trai tương lai.

7. Bói tình yêu cho Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã sẵn sàng nới lỏng yêu cầu của mình về mọi thứ, trong đó bao gồm cả tình yêu. Vào ngày thứ ba, bạn có thể mở lòng và cho một ai đó cơ hội được tiếp cận mình. Mặc dù trước đó, bạn đã hoàn toàn từ chối họ vì cho rằng họ không phải kiểu người mình thích. Chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể sẽ gặp người đặc biệt khiến trái tim loạn nhịp. Người ấy thậm chí còn có quan điểm khá lạ về thế giới mà bạn thấy ấn tượng mãi.

8. Bói tình yêu cho Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, tuần này sẽ là thời điểm hai bạn có sự phát triển mới về vấn đề tài chính. Theo xem tuổi làm ăn, có thể hai bạn rất hợp với nhau về phát triển kinh tế. Nửa kia của bạn sẽ có tin vui như được tăng lương hoặc có khoản tiền thưởng khá. Ngoài ra, hai người cũng có thể xem xét đầu tư kinh doanh với mong muốn sinh lợi trong tương lai. Đây là thời điểm bạn cần đến sự cố vấn của một kế toán hoặc tư vấn tài chính. Bạn cũng khá dễ dàng trong việc đồng ý các quyết định tài chính. Sự đồng thuận này cũng giúp tình cảm của hai bạn thêm suôn sẻ.

9. Bói tình yêu cho Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu thời gian trước, tình cảm của Nhân Mã và nửa kia đã có xu hướng phai nhạt, tuần này sẽ là thời gian cải thiện lại điều đó. Ngày thứ ba sẽ là thời điểm khởi đầu tươi sáng cho bạn. Hai người có thể cùng nhìn lại và thay đổi vài thứ để cùng nhau tiến về phía trước. Điều này làm bạn và người ấy thêm gắn bó hơn. Nếu bạn mới hẹn hò, tuần này sẽ là thời điểm các bạn khẳng định tình cảm dành cho nhau là duy nhất.

10. Bói tình yêu cho Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết sẽ bắt đầu chú ý nhiều hơn tới tình yêu và mối quan hệ. Từ thứ ba cho tới thứ sáu, bạn sẽ làm mọi thứ giúp cho mối liên kết giữa hai người sâu sắc hơn. Những ngày tháng sau này, tình cảm giữa hai bạn sẽ được bồi đắp và tỏa sáng hơn. Hãy tận hưởng cảm giác của tình yêu chân thật và sâu đậm. Bạn sẽ cảm nhận được rằng cá nhân mỗi người là thành phần quan trọng, không thể thiếu cho một mối quan hệ.

11. Bói tình yêu cho Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu còn độc thân, thời gian này sẽ là lúc bạn thay đổi điều đó. Bạn cần nỗ lực hơn nữa trong việc tìm kiếm tình yêu. Bất cứ sự cố gắng nào trong thời điểm này cũng giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại và giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với tình yêu hoàn hảo. Có thể trong vài tuần tới, bạn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chúc bạn may mắn!

12. Bói tình yêu cho Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm là vấn đề trọng tâm mà Song Ngư suy nghĩ. Bạn sẽ dễ dàng mở lòng với người yêu hơn, thậm chí vượt qua cả những tính toán lý trí thông thường, chỉ đơn giản là bạn muốn chia sẻ cảm xúc. Ngay cả với người lần đầu tiên hẹn hò, bạn cũng sẽ rất cởi mở trò chuyện và tiết lộ những suy nghĩ của mình. Ngày chủ nhật là thời gian lãng mạn dành cho bạn, hãy tận hưởng điều đó.

About the Author