Bói nốt ruồi đoán tình trạng sức khỏe

Bói nốt ruồi nghiên cứu và tìm hiểu được rằng tình trạng sức khỏe của bạn một phần được quyết định bởi chế độ sinh hoạt, ăn uống dinh dưỡng, tuy nhiên một trong những dấu hiệu để nhận dạng sức khỏe không thể bỏ qua đó là nốt ruồi Cùng bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Bói nốt ruồi đoán sức khỏe

Bói nốt ruồi đoán sức khỏe

Nốt ruồi ở trán tính tình nóng nảy, dễ có bệnh về tim; nốt ruồi ở mũi thì nóng dạ dày, hệ tiêu hóa không tốt…
Má phải: Chức năng phổi hoạt động không bình thường, cần lưu ý đến hệ hô hấp, hạn chế ăn xoài, khoai môn, hải sản và những thức ăn dễ gây dị ứng.
Cánh mũi: Liên quan đến chức năng của buồng trứng và cơ quan sinh sản, hạn chế sống phóng túng hoặc kiêng khem quá mức, cần ra ngoài hít thở không khí trong lành nhiều hơn.
Giữa hai lông mày: Dễ đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, hạn chế vận động mạnh, tránh hút thuốc, đồ ăn cay.
Mũi: Nóng dạ dày, hệ tiêu hóa hoạt động không bình thường, cần hạn chế ăn đồ lạnh.
Trán: Áp lực nhiều, tính tình nóng nảy, dễ tạo nên các vấn đề về tim mạch và hệ tuần hoàn máu, nên ngủ sớm và uống nhiều nước hơn.
Má trái: Chức năng gan hoạt động không bình thường, cần lưu ý đến những thói quen hàng ngày, duy trì tâm trạng vui vẻ, cần hít thở không khí trong lành, tránh các tụ điểm quá náo nhiệt, ồn ào.
Xung quanh môi: Dễ táo bón, cơ thể bên trong tích tụ nhiều độc tố, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh, cần điều chỉnh lại thói quen ăn uống.
Cằm: Rối loạn nội tiết tố, cần hạn chế ăn đồ lạnh.